Trong bài viết đầu tiên của tháng 7, cùng tìm hiểu về hot teen Hà Xuyên (SN 2005), hiện đang sinh sống, học tập tại Biên Hòa - Đồng Nai. Ngoài thời gian học, cô nàng còn là mẫu ảnh tự do. Tự nhận xét về bản thân, Phan Ngọc Hà Xuyên cho biết cô nàng là người dễ bắt chuyện, thân thiện và luôn mở lòng với những người làm quen với cô, đôi khi chính Hà Xuyên là người chủ động trong các mối quan hệ. Ở thời đại “nam ế” hiện nay, thì việc có một người con gái chủ động như thế thì còn gì bằng! Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng kinh nghiệm pose dáng thì mẫu ảnh đối với Hà Xuyên là công việc khá dễ dàng. Nhưng không vì thế mà chủ quan, buông lỏng, Hà Xuyên luôn biết cách để cố gắng, học tập và trau dồi bản thân, tích luỹ nhiều hơn kinh nghiệm để tạo hành động cho sau này. Không phải tự nhiên mà Hà Xuyên bén duyên với nghề mẫu ảnh ở độ tuổi 16. Cô chia sẻ bản thân rất yêu thích công việc này khi trước đó được “chiêm ngưỡng” tay nghề đàn anh, đàn chị. Qua đó giúp cho Hà Xuyên có thêm thu

 Trong bài viết đầu tiên của tháng 7, cùng tìm hiểu về hot teen Hà Xuyên (SN 2005), hiện đang sinh sống, học tập tại Biên Hòa - Đồng Nai. Ngoài thời gian học, cô nàng còn là mẫu ảnh tự do.


Tự nhận xét về bản thân, Phan Ngọc Hà Xuyên cho biết cô nàng là người dễ bắt chuyện, thân thiện và luôn mở lòng với những người làm quen với cô, đôi khi chính Hà Xuyên là người chủ động trong các mối quan hệ. Ở thời đại “nam ế” hiện nay, thì việc có một người con gái chủ động như thế thì còn gì bằng!Sở hữu ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn cùng kinh nghiệm pose dáng thì mẫu ảnh đối với Hà Xuyên là công việc khá dễ dàng. Nhưng không vì thế mà chủ quan, buông lỏng, Hà Xuyên luôn biết cách để cố gắng, học tập và trau dồi bản thân, tích luỹ nhiều hơn kinh nghiệm để tạo hành động cho sau này.

Không phải tự nhiên mà Hà Xuyên bén duyên với nghề mẫu ảnh ở độ tuổi 16. Cô chia sẻ bản thân rất yêu thích công việc này khi trước đó được “chiêm ngưỡng” tay nghề đàn anh, đàn chị. Qua đó giúp cho Hà Xuyên có thêm thu nhập cho bản thân, chi tiêu những thứ nhỏ nhặt, phụ giúp một phần cho gia đình khi còn ngồi ghế nhà trường.


Vạch sẵn đường tương lai từ lúc đi học, tương lai Hà Xuyên mong muốn sẽ trở thành mẫu ảnh, tự tin pose những dáng đẹp-độc-lạ trước ống kính. Ngoài ra, cô nàng còn nuôi ước mơ về mảng chăm sóc – làm đẹp để giúp phụ nữ ngày càng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn mỗi khi ra đường.


Chúc cho Hà Xuyên sẽ thật thành công trên con đường mình đã chọn!