Nguyễn Thúy Hiền là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên   MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2002, sinh ra và lớn lên tại Hòa Bình và  hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng làn da trắng làm bao chàng trai phải  'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi  bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng  kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm. Cô nàng có sở thích ăn uống, học hỏi mọi người và đặc biệt là rất thích chụp ảnh.  Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa  sức pose dáng "siêu cá tính" để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về "nghìn  like"..Ngoài ra cô nàng cũng rất thích hát, thích đi du lịch, thích ngủ nướng...   Cho đến hiện tại và dự định trong tương lai, cô nàng mong muốn được phát triển  shop bán quần áo của mình hơn nữa. Cùng với đó, Thúy Hiền muốn hoàn thiện bản  thân mình hơn nữa để trở

Nguyễn Thúy Hiền là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2002, sinh ra và lớn lên tại Hòa Bình và hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.


Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng làn da trắng làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.Cô nàng có sở thích ăn uống, học hỏi mọi người và đặc biệt là rất thích chụp ảnh. Có lẽ chính vì ngoại hình xinh đẹp đã khiến cô nàng tự tin hơn trước ống kính, thỏa sức pose dáng "siêu cá tính" để đăng hình sống ảo trên Facebook và nhận về "nghìn like"..Ngoài ra cô nàng cũng rất thích hát, thích đi du lịch, thích ngủ nướng... 
Cho đến hiện tại và dự định trong tương lai, cô nàng mong muốn được phát triển shop bán quần áo của mình hơn nữa. Cùng với đó, Thúy Hiền muốn hoàn thiện bản thân mình hơn nữa để trở thành một phiên bản hoàn hảo nhất.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của cô nàng nhé!Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời mình đã chọn.