Ngày hôm qua, nếu bạn thường xuyên sử dung MXH đặc biệt là Facebook thì chắc hẳn lướt đến đâu cũng xuất hiện hình ảnh cô gái đang xuất hiện “ngập Facebook”. Các fanpage lớn nhỏ, cho đến hội nhóm gái xinh đồng loạt đăng tải, bởi nhan sắc chẳng thể chê vào đâu của nữ sinh 10X. Từ đó, netizen “rần rần” tìm info cô bạn này, soi profile mới biết là người quen! Cô bạn tên Bùi Diệu Linh (SN 2003) với biệt danh Linh Monday hiện đang sinh sống và học tập tại Hòa Bình. Ngoài học tập, Linh Monday còn rất thích chụp ảnh. Cô nàng liên tục gây sốt mỗi khi tung bộ ảnh mới, hay đơn giản chỉ là những post hình đời thường cũng đủ khiến netizen “rụng tim”. Trong bức hình chụp góc nghiêng mới nhất được Linh Monday đăng tải, bất ngờ thay được rất nhiều fanpage lớn nhỏ, cùng các diễn đàn gái xinh “re-post” lại, nhận được hàng nghìn like cùng hàng nghìn bình luận.  Nói là người quen bởi vào khoảng đầu tháng 6, Linh Monday vừa tung ra bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào gây sốt CĐM. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫ

 Ngày hôm qua, nếu bạn thường xuyên sử dung MXH đặc biệt là Facebook thì chắc hẳn lướt đến đâu cũng xuất hiện hình ảnh cô gái đang xuất hiện “ngập Facebook”. Các fanpage lớn nhỏ, cho đến hội nhóm gái xinh đồng loạt đăng tải, bởi nhan sắc chẳng thể chê vào đâu của nữ sinh 10X. Từ đó, netizen “rần rần” tìm info cô bạn này, soi profile mới biết là người quen!


Cô bạn tên Bùi Diệu Linh (SN 2003) với biệt danh Linh Monday hiện đang sinh sống và học tập tại Hòa Bình. Ngoài học tập, Linh Monday còn rất thích chụp ảnh. Cô nàng liên tục gây sốt mỗi khi tung bộ ảnh mới, hay đơn giản chỉ là những post hình đời thường cũng đủ khiến netizen “rụng tim”.


Trong bức hình chụp góc nghiêng mới nhất được Linh Monday đăng tải, bất ngờ thay được rất nhiều fanpage lớn nhỏ, cùng các diễn đàn gái xinh “re-post” lại, nhận được hàng nghìn like cùng hàng nghìn bình luận. 


Nói là người quen bởi vào khoảng đầu tháng 6, Linh Monday vừa tung ra bộ ảnh cực kỳ ngọt ngào gây sốt CĐM. Chẳng cần phải trang điểm quá lộng lẫy hay chuẩn bị trang phục cầu kỳ, cô nữ sinh 2k3 với khiến người đối diện không thể rời mắt bởi ngoại hình xinh đẹp long lanh trong bộ ảnh mới. Đôi mắt to tròn, làn da trắng sứ cùng mái tóc dài chính là những điểm cộng ấn tượng của cô nữ sinh Hòa Bình.Hiện tại Linh Monday đã thu hút được rất nhiều người theo dõi trên Facebook và InstagramChúc cho Linh Monday luôn luôn vui vẻ và thật thành công trên con đường lựa chọn!