Nguyễn Văn Đạt (Rin) là một chàng trai mới nổi gần đây trên Facebook. Được biết anh chàng sinh năm 2004 này hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đắk Nông. Sở hữu gương mặt thanh tú với đôi mắt sáng trên gương mặt, kết hợp với phong cách thời trang Street style, Nguyễn Văn Đạt nhận được nhiều sự quan tâm và lời khen từ cộng đồng mạng. Được biết, anh chàng 17 tuổi này cũng có nhiều sở thích giống mọi người. Mỗi khi rảnh rỗi anh thường coi phim, ăn uống thỏa thích. Nhưng dù ăn bao nhiêu thì vóc dáng của anh chàng này vẫn "chuẩn không cần chỉnh". Con người rất hiếu kì nên hay có tính tò mò; Đương nhiên Văn Đạt cũng không ngoại lệ, anh luôn bị những thứ lạ lẫm thu hút, kích thích, khiến anh muốn khám phá nó. Ngoài ra, anh còn rất thích chụp ảnh, làm video,... để thỏa mãn tính sáng tạo của mình và luôn có những bức hình chất lượng cho mọi người cùng "thưởng thức". Qua phỏng vấn, Văn Đạt chia sẻ: "Là một con người tự lập từ năm lớp 9 nên rất tự tin khi làm một

Nguyễn Văn Đạt (Rin) là một chàng trai mới nổi gần đây trên Facebook. Được biết anh chàng sinh năm 2004 này hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đắk Nông. Sở hữu gương mặt thanh tú với đôi mắt sáng trên gương mặt, kết hợp với phong cách thời trang Street style, Nguyễn Văn Đạt nhận được nhiều sự quan tâm và lời khen từ cộng đồng mạng.


Được biết, anh chàng 17 tuổi này cũng có nhiều sở thích giống mọi người. Mỗi khi rảnh rỗi anh thường coi phim, ăn uống thỏa thích. Nhưng dù ăn bao nhiêu thì vóc dáng của anh chàng này vẫn "chuẩn không cần chỉnh". Con người rất hiếu kì nên hay có tính tò mò; Đương nhiên Văn Đạt cũng không ngoại lệ, anh luôn bị những thứ lạ lẫm thu hút, kích thích, khiến anh muốn khám phá nó. Ngoài ra, anh còn rất thích chụp ảnh, làm video,... để thỏa mãn tính sáng tạo của mình và luôn có những bức hình chất lượng cho mọi người cùng "thưởng thức".

Qua phỏng vấn, Văn Đạt chia sẻ: "Là một con người tự lập từ năm lớp 9 nên rất tự tin khi làm một việc gì khó hoặc một mình." Câu nói này chứng tỏ rằng anh là người có chí hướng và biết tự lo liệu, chăm sóc cho bản thân mình.


Nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng mạng, thế nhưng anh không hề kiêu ngạo mà ngược lại rất thân thiện, cư xử đúng mực, giúp đỡ và đối xử với mọi người vô cùng nhiệt tình, cởi mở, gần gũi. Chính bởi những điều đó đã giúp cho Đạt càng được mọi người quý mến và ngưỡng mộ.


Nhờ có lợi thế sở hữu lượng follow lớn (hơn 25 nghìn người) và các status tương tác cao trên Facebook, Văn Đạt còn là KOL làm việc cho các nhãn hàng, nhận các công việc pr sản phẩm, pr game, model feedback/lookbook,...


Là một người sống giản dị, nên mọi thứ xung quanh anh cũng không quá cầu kì. Khi được hỏi về dự định nghề nghiệp của mình sau này, Văn Đạt chia sẻ: "Anh muốn trở thành nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.". Tạo mẫu tóc không hẳn là dễ như chúng ta vẫn nghĩ, nhưng chắc chắn với sự ủng hộ của mọi người và người có chí cầu tiến như anh sẽ sớm hoàn thành được ước mơ của mình.