Những box nổi tiếng như “Handsome Boys” hay “Team Beautiful Girl” là 2 cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những thành viên trong đây đều là trai xinh, gái đẹp. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về hội bạn thân đều xuất thân từ 2 box này. Phùng Thị Thảo My sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Tuy mới 17 tuổi nhưng sở hữu rất nhiều tài năng. Cô nàng này từng tham gia làm phụ đề cho các bộ phim truyền hình, game show giải trí. Leader cho các dự án “Review phim” và kí hợp đồng với các công ty giải trí lớn như: Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Táo Xanh, Eyeplus Media,... Sở hữu 2 Fanpage lớn và kênh youtube với 3,57N người đăng ký. Ngoài ra cô nàng này còn là KOL, nhận pr sản phẩm cho các nhãn hàng. Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 2003 đến từ vùng đất Phú Thọ. Theo tôi được biết thì chàng trai này đang là mod của nhiều group lớn nhỏ khác nhau. Sở hữu khuôn mặt điển trai nên đã sớm nổi tiếng ở 18 tuổi với tài khoản Facebook gần 20.000 nghìn người theo dõi.. Sở thích của Hoàng Anh là chụp ảnh v

Những box nổi tiếng như “Handsome Boys” hay “Team Beautiful Girl” là 2 cái tên quá quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những thành viên trong đây đều là trai xinh, gái đẹp. Sau đây hãy cùng tôi tìm hiểu về hội bạn thân đều xuất thân từ 2 box này.


Phùng Thị Thảo My sinh ra và lớn lên tại Phú Thọ. Tuy mới 17 tuổi nhưng sở hữu rất nhiều tài năng. Cô nàng này từng tham gia làm phụ đề cho các bộ phim truyền hình, game show giải trí. Leader cho các dự án “Review phim” và kí hợp đồng với các công ty giải trí lớn như: Công ty TNHH Truyền Thông Giải Trí Táo Xanh, Eyeplus Media,... Sở hữu 2 Fanpage lớn và kênh youtube với 3,57N người đăng ký. Ngoài ra cô nàng này còn là KOL, nhận pr sản phẩm cho các nhãn hàng.


Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 2003 đến từ vùng đất Phú Thọ. Theo tôi được biết thì chàng trai này đang là mod của nhiều group lớn nhỏ khác nhau. Sở hữu khuôn mặt điển trai nên đã sớm nổi tiếng ở 18 tuổi với tài khoản Facebook gần 20.000 nghìn người theo dõi.. Sở thích của Hoàng Anh là chụp ảnh và chơi thể thao. Mong muốn hiện tại của Hoàng Anh là thi đỗ vào trường Dược.


Trần Minh Thuận sinh năm 2005 lớn lên ở Phú Thọ. Chắc hẳn những bạn trẻ hay lướt tiktok đều biết đến cậu bé này khi thường xuyên xuất hiện trên những kênh tiktok về trai đẹp với lượng tương tác khủng. Nhờ ngoại hình thu hút đã nhanh chóng có được sự chú ý của cư dân mạng. Sở thích của Minh Thuận là Bóng đá và Skateboarding. Ước mơ hiện tại của cậu là có thể vào được trường đại học mà bản thân mong muốn. Tuy là hơi sớm để nói lên điều này nhưng vẫn mong Trần Minh Thuận sớm đạt được ước mơ của mình trong tương lai.Phùng Nguyễn Thảo Vân sinh năm 2004 đến từ Lâm Đồng được chú ý đến bởi những bức ảnh đăng tải trên mạng mang nhiều phong cách khác nhau. Hiện tại Vân đang là học sinh tại trường THPT Buôn Ma Thuột. Bên cạnh việc học cô nàng còn nhận chụp feedback cho các nhãn hàng thời trang và làm mod ở các group. Thảo Vân chia sẻ: “Mình sẽ cố gắng trong tương lai và ngày càng phát triển. Sống cùng đam mê là một trong những niềm hạnh phúc lớn nhất của con người và mình cần có can đảm để theo đuổi nó”


Nguyễn Văn Hoàng sinh năm 2006 sống tại Hà Nội. Các bạn trẻ cũng không quá xa lạ với cái tên “ Hoàng Văn Nguyễn “ bị đảo ngược của cậu trên mạng xã hội, xuất hiện trên nhiều group lớn nhỏ. Mặc dù mới 15 tuổi nhưng cậu bé sở hữu chiều cao lí tưởng 1m76 và ngoại hình bảnh trai. Khi tiếp xúc tôi thấy cậu bé là 1 chàng trai hoạt bát, nhiệt tình và dễ thể hiện cảm xúc của mình. Hiện tại Hoàng vừa hoàn thành xong kì thi tuyển sinh vào 10 của mình. Mơ ước của Hoàng trong tương lai là trở thành một DJ.
Nhóm chia sẻ: “Bọn em quen biết nhau qua box chat, chắc do đều thiểu năng như nhau nên chưa đầy 1 tháng đã chơi thân với nhau. Ngoài việc học ra thì nhóm em đều có công việc chung là KOL. Không chỉ riêng công việc mà bọn em hỗ trợ lẫn nhau về tất cả mọi mặt trong cuộc sống. Mỗi người bạn đều đem lại cho chúng ta những tình cảm tốt đẹp. Nhưng người bạn thân thiết gắn bó khiến ta tự hào, ngưỡng mộ mà trở nên tốt hơn.Cuộc sống còn rất nhiều điều đổi thay nhưng mong rằng tình bạn của bọn em sẽ mãi thân thiết như vậy.