Vì quá  xinh đẹp , đặc biệt là sở hữu vòng 1 quá chuẩn nên nàng  hot girl  này đã trở thành chủ đề bàn tán của cánh mày râu. Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh một cô gái trong trang phục hờ hững đầy quyến rũ gây chú ý. Sau khi hình ảnh này được nhiều chàng trai quan tâm, nhanh chóng mọi thông tin về gái xinh đã được tìm ra. Qua tìm hiểu được biết cô gái trong bức ảnh là Phương Anh , tên đầy đủ là Đỗ Phương Anh (sinh năm 2003) hiện tại đang học và sinh sống tại Hà Nội. Phương Anh chính là hot girl quen mặt trên MXH từ trước, tuy nhiên bức ảnh đầy gợi cảm của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên. Nếu như trước đây Phương Anh nổi lên bởi vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu cùng gu thời trang cá tính thì hiện tại, hot girl 2K3 đã “lột xác” cùng gu gợi cảm, quyến rũ hơn Phương Anh còn sở hữu phong cách ăn mặc cực kỳ ấn tượng. Đôi khi dịu dàng nữ tính, đôi khi có chút thanh lịch nhưng cũng có khi vô cùng cá tính. Phương Anh cho biết bản thân mình là người vui tính, thích nói chuyện, chi

 Vì quá , đặc biệt là sở hữu vòng 1 quá chuẩn nên nàng  này đã trở thành chủ đề bàn tán của cánh mày râu.


Mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh một cô gái trong trang phục hờ hững đầy quyến rũ gây chú ý. Sau khi hình ảnh này được nhiều chàng trai quan tâm, nhanh chóng mọi thông tin về gái xinh đã được tìm ra.


Qua tìm hiểu được biết cô gái trong bức ảnh là Phương Anh , tên đầy đủ là Đỗ Phương Anh (sinh năm 2003) hiện tại đang học và sinh sống tại Hà Nội.Phương Anh chính là hot girl quen mặt trên MXH từ trước, tuy nhiên bức ảnh đầy gợi cảm của cô nàng khiến cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Nếu như trước đây Phương Anh nổi lên bởi vẻ đẹp xinh xắn, đáng yêu cùng gu thời trang cá tính thì hiện tại, hot girl 2K3 đã “lột xác” cùng gu gợi cảm, quyến rũ hơnPhương Anh còn sở hữu phong cách ăn mặc cực kỳ ấn tượng. Đôi khi dịu dàng nữ tính, đôi khi có chút thanh lịch nhưng cũng có khi vô cùng cá tính.


Phương Anh cho biết bản thân mình là người vui tính, thích nói chuyện, chia sẻ và truyền cảm hứng, năng lượng cho mọi người , và đặc biệt là chưa có người yêu.