Dương Bảo Hà  (SN 2002) hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Cô được biết đến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như một thiên thần , cô có nhiều sự thu hút khiến cho trái tim bao chàng trai lẫn các chị tan chảy. Sở hữu nét đẹp tựa như búp bê, gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái, Bảo Hà thu hút tới hơn 10.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, đó là một con số mà cô nàng chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được. Cô thường xuyên được các fanpage về hot teen đăng tải những hình ảnh của mình. Cô nàng chia sẻ :” Điều đầu tiên cũng là điều mình tự hào nhất, tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để chi trả cho cuộc sống bản thân, không cần phụ thuộc nhiều vào sự giúp đỡ của bố mẹ. Thứ hai là luôn cố gắng trong mọi việc mình làm. Và cuối cùng, luôn tự tin chính mình.” Hiện tại cô đang học tập tại Hà Nội , ngoài việc học tập cô còn nhận các JOB như pr sản phẩm , quảng cáo game, Bảo Hà cũng tham gia hoạt động làm

Dương Bảo Hà (SN 2002) hiện đang học tập và sinh sống tại Hà Nội. Cô được biết đến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp như một thiên thần , cô có nhiều sự thu hút khiến cho trái tim bao chàng trai lẫn các chị tan chảy.

Sở hữu nét đẹp tựa như búp bê, gương mặt với đường nét hoàn hảo, làn da căng bóng là niềm ao ước của mọi cô gái, Bảo Hà thu hút tới hơn 10.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội, đó là một con số mà cô nàng chưa bao giờ nghĩ mình có thể đạt được. Cô thường xuyên được các fanpage về hot teen đăng tải những hình ảnh của mình.


Cô nàng chia sẻ :” Điều đầu tiên cũng là điều mình tự hào nhất, tuy nguồn thu nhập không nhiều nhưng cũng đủ để chi trả cho cuộc sống bản thân, không cần phụ thuộc nhiều vào sự giúp đỡ của bố mẹ. Thứ hai là luôn cố gắng trong mọi việc mình làm. Và cuối cùng, luôn tự tin chính mình.”Hiện tại cô đang học tập tại Hà Nội , ngoài việc học tập cô còn nhận các JOB như pr sản phẩm , quảng cáo game, Bảo Hà cũng tham gia hoạt động làm mẫu ảnh để kiếm thêm thu nhập phục vụ chi tiêu cá nhân của bản thân… nhờ đó giúp cô ngày càng nổi tiếng hơn, những bức ảnh cô đăng luôn nhận được lượt tương tác “khủng” từ cộng đồng mạng.


Sở thích của cô là nghe nhạc , đi du lịch tham quan cùng những người mình yêu thương.

Chia sẻ về dự định sau này , Hà cho biết bản thân muốn làm nhà thiết kế thời trang để sáng tạo , tìm tòi nghiên cứu ra những tác phẩm thời trang giúp làm đẹp cho mọi người.


Chúc Bảo Hà luôn luôn vui vẻ trong cuộc sống.