Đinh Hồng Ngọc Diễm là cái tên đang đc nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. cô bé sinh năm 2007, sinh ra và lớn lên tại Biên Hoà - Đồng Nai. Sở hữu khuôn mặt đáng yêu cùng đôi mắt to làm bao chàng trai "thổn thức" ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi tấm ảnh được đăng tải lên từ cô đều nhận được một lượng tương tác khủng và trở thành Moderator của rất nhiều các group lớn nhỏ. Cô nàng chia sẻ: " Tuy đang thành công trên lĩnh vực MXH, nhưng e vẫn muốn trở thành 1 doanh nhân bất động sản trong tương lai ". Ngọc Diễm cũng cho biết: "Hiện tại e vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình" Và cô nàng cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã luôn theo dõi, ủng hộ cô nàng trong suốt thời gian qua. Chúc Ngọc Diễm luôn xinh đẹp và thực hiện được ước mơ của mình! Cùng follow cô nàng nhé:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100041011426092


 Đinh Hồng Ngọc Diễm là cái tên đang đc nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. cô bé sinh năm 2007, sinh ra và lớn lên tại Biên Hoà - Đồng Nai.


Sở hữu khuôn mặt đáng yêu cùng đôi mắt to làm bao chàng trai "thổn thức" ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi tấm ảnh được đăng tải lên từ cô đều nhận được một lượng tương tác khủng và trở thành Moderator của rất nhiều các group lớn nhỏ.


Cô nàng chia sẻ: " Tuy đang thành công trên lĩnh vực MXH, nhưng e vẫn muốn trở thành 1 doanh nhân bất động sản trong tương lai ".


Ngọc Diễm cũng cho biết: "Hiện tại e vẫn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tạo nên một phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình" Và cô nàng cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những ai đã luôn theo dõi, ủng hộ cô nàng trong suốt thời gian qua.

Chúc Ngọc Diễm luôn xinh đẹp và thực hiện được ước mơ của mình!

Cùng follow cô nàng nhé: https://www.facebook.com/profile.php?id=100041011426092