Lê Lục Linh sinh năm 2004, hiện tại đang là học sinh trường THPT Phan Châu Trinh. Với gương mặt dễ thương đầy thiện cảm, cô gái này còn sở hữu nghìn lượt theo dõi trên Facebook. Điều đặc biệt khiến cô nàng nổi bật trong mắt mọi người là phong cách lolita cực kì đáng yêu và đôi má phúng phính, bên cạnh đó cô chia sẻ: “Từ khi mình còn bé, mình đã có niềm đam mê mãnh liệt với những thứ liên quan tới Nhật Bản. Kể cả thức ăn đồ uống và cả phong cách thời trang nữa. Mình bắt đầu phấn đấu theo đuổi niềm đam mê của mình vào 2 năm trước. Lúc ấy để mua được một chiếc váy quả là không dễ với một người học sinh như mình. Nhưng mình không nản chí, mặc dù để theo đuổi việc này là một điều khó khăn.” Lục Linh cũng cho biết từ khi xác định đi theo phong cách này, sẽ không tránh khỏi sự chỉ trích của mọi người. “Style này chưa phổ biến ở Việt Nam, nên tất nhiên ba mẹ mình sẽ k


 

Lê Lục Linh sinh năm 2004, hiện tại đang là học sinh trường THPT Phan Châu Trinh. Với gương mặt dễ thương đầy thiện cảm, cô gái này còn sở hữu nghìn lượt theo dõi trên Facebook.
Điều đặc biệt khiến cô nàng nổi bật trong mắt mọi người là phong cách lolita cực kì đáng yêu và đôi má phúng phính, bên cạnh đó cô chia sẻ: “Từ khi mình còn bé, mình đã có niềm đam mê mãnh liệt với những thứ liên quan tới Nhật Bản. Kể cả thức ăn đồ uống và cả phong cách thời trang nữa. Mình bắt đầu phấn đấu theo đuổi niềm đam mê của mình vào 2 năm trước. Lúc ấy để mua được một chiếc váy quả là không dễ với một người học sinh như mình. Nhưng mình không nản chí, mặc dù để theo đuổi việc này là một điều khó khăn.”
Lục Linh cũng cho biết từ khi xác định đi theo phong cách này, sẽ không tránh khỏi sự chỉ trích của mọi người. “Style này chưa phổ biến ở Việt Nam, nên tất nhiên ba mẹ mình sẽ không ủng hộ, cả những người ngoài đường sẽ nhìn mình bằng ánh mắt kì thị, nhưng không vì vậy mà mình bỏ đi đam mê của chính mình”, Lục Linh chia sẻ.
Hiện tại, Lục Linh đang làm việc tại Hinode - một group dành cho những bạn đam mê lolita và JK-DK, nên cơ hội phát triển bản thân ngày càng đc nâng cao. Dạo gần đây team Hinode ngày càng phát triển mạnh, tạo nhiều điều kiện giao lưu và học hỏi với những người có cùng sở thích. Bên cạnh đó Hinode cũng phát triển thêm về mọi mặt để các bạn có thể tiếp cận được với style này ví dụ như các buổi đi offline, event,... 


Lục Linh chia sẻ: “Bọn mình sẽ cố gắng phát triển style này ở Việt Nam hơn, và sẽ là động lực để các bạn theo đuổi style mà mình thích hơn nữa.”


Dự định sắp tới của Lục Linh là sẽ tự mở cho mình một quán cafe giao lưu cho các lolita-chan, JK-DK.