Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kết hợp cùng gu ăn mặc hiện đại, có phần sexy, cô nàng Vy Bùi gây ấn tượng mạnh trên các group lớn nhỏ về JK – phong cách thời trang khá hot hiện nay. Cùng xem qua profile của cô gái đang khiến dân tình điên đảo này nhé!   Được biết cô nàng có tên là Bùi Trương Cát Vy, mọi người thường gọi với biệt danh Vee Vee (sinh năm 1999) đang sinh sống, học tập và làm việc tại TPHCM. Sở hữu gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, cô nàng vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM.   Hiện tại, Vy Bùi đang là sinh viên năm hai tại fpt polytechnic của ngành thiết kế đồ họa và đang là một Desinger ở công ty cổ phần D-Holdings (Chuyên thiết kế hình ảnh, hỗ trợ marketing và chụp quay dựng sản phẩm). Không chỉ vậy, cô còn là thành viên của bộ tộc Hinode – một group đang làm chao đảo cộng đồng JK-DK, Lolita Việt Nam.   Là một người vui vẻ, hòa đồng, cá tính với suy nghĩ luôn tích cực và vô tư, Vy Bùi được khá nh

 Sở hữu gương mặt xinh đẹp, kết hợp cùng gu ăn mặc hiện đại, có phần sexy, cô nàng Vy Bùi gây ấn tượng mạnh trên các group lớn nhỏ về JK – phong cách thời trang khá hot hiện nay. Cùng xem qua profile của cô gái đang khiến dân tình điên đảo này nhé!

 


Được biết cô nàng có tên là Bùi Trương Cát Vy, mọi người thường gọi với biệt danh Vee Vee (sinh năm 1999) đang sinh sống, học tập và làm việc tại TPHCM. Sở hữu gương mặt xinh xắn, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, cô nàng vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành nhiều tình cảm từ phía CĐM.

 Hiện tại, Vy Bùi đang là sinh viên năm hai tại fpt polytechnic của ngành thiết kế đồ họa và đang là một Desinger ở công ty cổ phần D-Holdings (Chuyên thiết kế hình ảnh, hỗ trợ marketing và chụp quay dựng sản phẩm). Không chỉ vậy, cô còn là thành viên của bộ tộc Hinode – một group đang làm chao đảo cộng đồng JK-DK, Lolita Việt Nam.

 

Là một người vui vẻ, hòa đồng, cá tính với suy nghĩ luôn tích cực và vô tư, Vy Bùi được khá nhiều người xunh quanh quý mến. Cô thích những thứ đáng yêu, style đa dạng. Cô còn là một con người của nghệ thuật, mỗi thứ điều biết một ít ví dụ như vẽ, hát, nhảy, mẫu ảnh.

Để có được những thứ như hôm nay thật không dễ dàng, cô chia sẻ: “Trước khi dậy thì mình rất là xấu xí, bị người khác ức hiếp, chế giễu nhưng từ khi mình biết đến cosplay, mọi thứ đã thay đổi hẳn vì mình biết làm đẹp bản thân hơn, chăm lo đến vẻ ngoài nhiều và nó có ích cho cuộc sống hiện tại. Mình như trẻ ra khi dấn thân vào sự đáng yêu của những bộ đồng phục học sinh Nhật Bản. Trẻ cả tâm hồn và bề ngoài, vì vậy nên tâm trí tích cực giúp mình thấy cuộc sống yêu đời hơn. Và cũng nhờ biết đến Hinode mình có thể tìm được nhiều bạn chung sở thích, giao lưu khiến cho mình cảm thấy tự tin hơn hẳn.”

  

Mục tiêu sắp tới của cô là đạt được những sản phẩm thiết kế tốt, thu nhập cao hơn hiện giờ. Tăng cường học hỏi thêm về những mảng thiết kế mới, tìm hiểu thêm về marketing, đầu tư kinh doanh riêng về đồ phụ kiện thời trang, decor đa dạng mà chủ yếu là sẽ đi theo phong cách Japan vào cuối năm.

 


Kết thúc buổi phỏng vấn, hotteen chúc Vy Bùi sẽ sớm thực hiện ước mơ, thành công và ngày càng xinh đẹp.