Mới đây, cộng đồng mạng đã lại được một phen dậy sóng bởi hình ảnh một cô bạn nhưng lại sở hữu góc nghiêng thần thánh “đốn tim” biết bao chàng trai. Theo đó nữ sinh đang khiến dân tình “sốt vó” trên mọi diễn đàn mạng xã hội chính là Nguyễn Ngọc Châu học sinh trường THPT Phước Thạnh (Mỹ Tho, Tiền Giang). Ngọc Châu có sở thích đi du lịch để kiếm thêm trải nghiệm trong cuộc sống. Ngoài ra, cô nàng này còn có một đam mê hát. Lý do là vì cô nàng này đam mê hát từ nhỏ và có một chất giọng khá là truyền cảm và học thuộc lời rất nhanh. Hiện tại cô nàng này đang sở hữu gần 5 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bài đăng, cô nàng đều nhận được một số lượt tương tác khá cao, và dễ dàng thu hút đến mọi người.  Quan điểm sống của nữ sinh này là, hãy cứ cố gắng hết mình với ước mơ, dù đến cuối cùng kết quả có như thế nào mình cũng không phải hối tiếc. Bởi tuổi trẻ chỉ có 1 lần và chỉ có một cơ hội mà thôi, hãy làm những điều ý nghĩa nhất có thể. Trong cuộc sống học tập, sinh hoạt v

Mới đây, cộng đồng mạng đã lại được một phen dậy sóng bởi hình ảnh một cô bạn nhưng lại sở hữu góc nghiêng thần thánh “đốn tim” biết bao chàng trai. Theo đó nữ sinh đang khiến dân tình “sốt vó” trên mọi diễn đàn mạng xã hội chính là Nguyễn Ngọc Châu học sinh trường THPT Phước Thạnh (Mỹ Tho, Tiền Giang).

Ngọc Châu có sở thích đi du lịch để kiếm thêm trải nghiệm trong cuộc sống. Ngoài ra, cô nàng này còn có một đam mê hát. Lý do là vì cô nàng này đam mê hát từ nhỏ và có một chất giọng khá là truyền cảm và học thuộc lời rất nhanh. Hiện tại cô nàng này đang sở hữu gần 5 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bài đăng, cô nàng đều nhận được một số lượt tương tác khá cao, và dễ dàng thu hút đến mọi người. 

Quan điểm sống của nữ sinh này là, hãy cứ cố gắng hết mình với ước mơ, dù đến cuối cùng kết quả có như thế nào mình cũng không phải hối tiếc. Bởi tuổi trẻ chỉ có 1 lần và chỉ có một cơ hội mà thôi, hãy làm những điều ý nghĩa nhất có thể.

Trong cuộc sống học tập, sinh hoạt về đời sống cá nhân cô nàng Ngọc Châu luôn là một người độc lập, tự tin những quyết định của mình, nhưng trước khi quyết định điều gì cô nàng luôn nhìn kỹ lưỡng, đa chiều và có sự kham khảo của người lớn. Tuy nhiên cô nàng nàng còn cho biết : Gia đình phản đối cô nàng theo đuổi theo nghệ thuật vì sợ bản thân cô dính vào những drama hay những chuyện thị phi trên MXH, gia đình không muốn cô dây nhưng cô đã thuyết phục gia đình của mình, cô sẵn sàng nuôi dưỡng ước mơ của mình theo năm tháng dù có bị cản trở đi chăng nữa ! 

Ngọc Châu luôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, tuy có những lần khó khăn chút đỉnh nhưng cô vẫn luôn tự tin mình có thể làm được và cố gắng vượt qua những trở ngại trong cuộc sống, ngoài ra cô nàng còn tự đi làm để trang trãi cuộc sống độc lập của mình.

Cô nàng chia sẻ : “ Em không như các bạn khác, có lẽ em tự lập rất sớm em không ở cùng với ba mẹ nên những điều nhỏ nhặt nhất em có thể tự làm được. Cuộc sống lúc nào cũng phải trải qua những điều gì đó mình mới có thể đi vững chắc hơn trong cuộc sống này, em tin em có thể làm được điều đó “. Và để làm được điều đó ngay từ bây giờ Ngọc Châu đã sẵn sàng đặt cho bản thân những mục tiêu để hướng đến tương lai của mình. Ngoài việc học ra cô nàng còn kiếm thêm thu nhập cho bản thân như : Pr sản phẩm, quảng bá thương hiệu,…

Cô nàng còn cho hay : “Tuy em học tập rất là dở tệ luôn nhưng em luôn có những người bạn luôn quan tâm và giúp đỡ em nhiều lắm, đôi khi em mà không biết làm em sẽ coppy luôn cả bài của bạn (Cười lớn) “ Ngọc Châu cho biết nhiều bạn bè mới tiếp xúc lần đầu với cô cũng nhầm lẫn Châu là một người khó gần: “Lúc mình mới vào trường chưa quen ai cả thì bạn bè cứ tưởng mình khó gần, thế nên lúc đó mình cũng gặp đôi chút khó khăn. Mà sau đó thì mình làm quen bạn mới nhanh lắm, với được tính nói nhiều nên hòa nhập với môi trường mới cũng thuận lợi hơn. Kể từ đó, tụi mình thân nhau nhiều hơn ”.  
Tương lai, Ngọc Châu mong muốn hoàn thành thật tốt con đường học vấn, tiếp tục theo đuổi đam mê trở thành một người hát chuyên nghiệp. Ngoài ra, cô nàng còn muốn lấn sang diễn xuất. Dù sao đi nữa, chúc Ngọc Châu sẽ thật thành công với những dự định của mình nhé ! 

Fllow : Nguyễn Ngọc Châu 


https://www.facebook.com/profile.php?id=100045654031476