Nguyễn Huy Hiếu , sinh năm 2006 đến từ Đồng Tháp. Anh chàng này hiện đang sở hữu một lượng người theo dõi ấn tượng trên facebook là 21.000 lượt follows. Kể sơ một số thành tích mà anh chàng hot boy này đã đạt được cũng đủ khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ: Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường, đã đạt giải gương mặt đại diện cho 4 nhãn hàng khác nhau, tham gia siêu sao mẫu nhí 2021 đạt được giải á quân. Ban đầu, Huy Hiếu tự học trên các video Tik tok kèm đó là học hỏi và giao lưu các bạn bè trong tik tok. Nhưng hot boy 10X vẫn đều đặn cho việc học tập, công việc kiếm thêm thu nhập của bản thân mình. Đam mê nghệ thuật điện ảnh, nhờ đó mà anh chàng hot boy Huy Hiếu có cơ hội được học hỏi nhiều từ bạn bè, quen được nhiều bạn tốt, thư giãn, yêu đời hơn,… Cuộc sống của anh chàng cũng khá thay đổi từ sau khi được biết đến nhiều trên mạng. Huy Hiếu cũng chia sẻ điều khiến cho thành công khi còn tuổi rất trẻ “Khiến cho bố mẹ tự hào, kẻ thù ghen tị và chính mình hạnh phúc. Với mình, bố mẹ là

 Nguyễn Huy Hiếu , sinh năm 2006 đến từ Đồng Tháp. Anh chàng này hiện đang sở hữu một lượng người theo dõi ấn tượng trên facebook là 21.000 lượt follows.Kể sơ một số thành tích mà anh chàng hot boy này đã đạt được cũng đủ khiến nhiều bạn trẻ trầm trồ: Nhiều năm liền là học sinh giỏi của trường, đã đạt giải gương mặt đại diện cho 4 nhãn hàng khác nhau, tham gia siêu sao mẫu nhí 2021 đạt được giải á quân.

Ban đầu, Huy Hiếu tự học trên các video Tik tok kèm đó là học hỏi và giao lưu các bạn bè trong tik tok. Nhưng hot boy 10X vẫn đều đặn cho việc học tập, công việc kiếm thêm thu nhập của bản thân mình.

Đam mê nghệ thuật điện ảnh, nhờ đó mà anh chàng hot boy Huy Hiếu có cơ hội được học hỏi nhiều từ bạn bè, quen được nhiều bạn tốt, thư giãn, yêu đời hơn,… Cuộc sống của anh chàng cũng khá thay đổi từ sau khi được biết đến nhiều trên mạng.


Huy Hiếu cũng chia sẻ điều khiến cho thành công khi còn tuổi rất trẻ “Khiến cho bố mẹ tự hào, kẻ thù ghen tị và chính mình hạnh phúc. Với mình, bố mẹ là chỗ dựa vững chắc nhất. Chỉ có bố mẹ mới là những người luôn mở rộng vòng tay, chờ đợi mình trở về. Hãy để cho những người ghét mình ra khỏi cuộc sống, vì thực chất họ không làm ảnh hưởng đến thành công của bản thân. Và cuối cùng, hãy sống sao cho mình thấy thoải mái, vui vẻ, hạnh phục cà trân quý những gì mình đạt được.”.


  

Bên cạnh cuộc sống bận rộn thì Huy Hiếu thường dùng thời gian rảnh của mình để sáng tạo các video Tiktok giúp anh chàng tương tác được nhiều với cộng đồng yêu quý mình hơn. Dự định trong tương lại của chàng hot boy Nguyễn Huy Hiếu là trở thành một diễn viên điện ảnh.