Đặng Quỳnh Anh là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH  gần đây. Cô bé sinh năm 2005, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.  Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng làn da trắng làm bao chàng trai phải  'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi  bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng  kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm. Cô nàng vui vẻ chia sẻ:  “Ban đầu em cũng chỉ nhìn những bức ảnh các  anh chị model chụp rồi mình bắt chước theo rồi đăng lên MXH nhưng   không ngờ lại nhận được sự ưu ái từ mọi người ” .  Tuy nhận được sự chú ý từ đông đảo CĐM nhưng cô nàng vẫn còn gặp  một số khó khăn trên con đường làm nghệ thuật. Quỳnh Anh chia sẻ:  “Hiện tại bố mẹ vẫn chưa hoàn toàn ủng hộ em theo con đường nghệ  thuật nhưng em sẽ cố gắng đạt thành tích cao trong học tập để bố mẹ  thấy em có thể cân bằng được giữa việc học và đam mê của mình ạ”  Cùng nhìn lại một số hình ảnh của cô nàng nhé !  Chúc cho cô bạn

Đặng Quỳnh Anh là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2005, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. 


Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng làn da trắng làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.Cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Ban đầu em cũng chỉ nhìn những bức ảnh các anh chị model chụp rồi mình bắt chước theo rồi đăng lên MXH nhưng  không ngờ lại nhận được sự ưu ái từ mọi người ”


Tuy nhận được sự chú ý từ đông đảo CĐM nhưng cô nàng vẫn còn gặp một số khó khăn trên con đường làm nghệ thuật. Quỳnh Anh chia sẻ: “Hiện tại bố mẹ vẫn chưa hoàn toàn ủng hộ em theo con đường nghệ thuật nhưng em sẽ cố gắng đạt thành tích cao trong học tập để bố mẹ thấy em có thể cân bằng được giữa việc học và đam mê của mình ạ” 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của cô nàng nhé ! 

Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!