Nguyễn Hoàng Yến Nhi là cái tên đang được tìm kiếm khá nhiều trên   MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2006, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội.  Tuy thời điểm hiện tại đang tập trung cho việc học để hoàn thành hết cấp  3 nhưng song song với đó Yến Nhi vẫn tranh thủ thời gian còn lại phát  triển con đường mẫu ảnh. Cô nàng chia sẻ:  “Ban đầu mình chỉ chụp tự  do xong rồi dần trở nên yêu thích công việc này hơn và cũng muốn phát  triển theo hướng người mẫu và sân khấu điện ảnh. Gia đình em biết và  cũng ủng hộ hết mình” .  Sở hữu vẻ đẹp đậm chất “ nàng thơ “ nhưng bạn bè cô bé chia sẻ: “ Mọi  người khi thấy Nhi, ai ai cũng bảo khó làm quen, khó gần nhưng khi nói  chuyện rồi thì lại cảm thấy bạn ấy rất dễ gần và đáng yêu”  Đối với cô gái này, theo đuổi bên nghệ thuật thì luôn phải chấp nhận  những lời khen và chỉ trích của cộng đồng mạng, lời khen thì mình cố  gắng hơn nữa, sai thì mình sửa đổi tích cực hơn.  Các bạn hãy cùng đón chờ những hình ảnh mang những màu sắc mới  của cô bé Yến Nhi này nhé!

 Nguyễn Hoàng Yến Nhi là cái tên đang được tìm kiếm khá nhiều trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2006, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. 


Tuy thời điểm hiện tại đang tập trung cho việc học để hoàn thành hết cấp 3 nhưng song song với đó Yến Nhi vẫn tranh thủ thời gian còn lại phát triển con đường mẫu ảnh. Cô nàng chia sẻ: “Ban đầu mình chỉ chụp tự do xong rồi dần trở nên yêu thích công việc này hơn và cũng muốn phát triển theo hướng người mẫu và sân khấu điện ảnh. Gia đình em biết và cũng ủng hộ hết mình”

Sở hữu vẻ đẹp đậm chất “ nàng thơ “ nhưng bạn bè cô bé chia sẻ: “ Mọi người khi thấy Nhi, ai ai cũng bảo khó làm quen, khó gần nhưng khi nói chuyện rồi thì lại cảm thấy bạn ấy rất dễ gần và đáng yêu” 

Đối với cô gái này, theo đuổi bên nghệ thuật thì luôn phải chấp nhận những lời khen và chỉ trích của cộng đồng mạng, lời khen thì mình cố gắng hơn nữa, sai thì mình sửa đổi tích cực hơn. 

Các bạn hãy cùng đón chờ những hình ảnh mang những màu sắc mới của cô bé Yến Nhi này nhé!


Follow Yến Nhi: Nguyễn Hoàng Yến Nhi