Alena Willasence - Tên thật là Đoàn Hà Anh, sinh năm 2003 đến từ Thanh Xuân Hà Nội. Hiện tại, Hà Anh vừa là một người mẫu tự do, vừa là một lập trình viên, cosplayer mới nổi trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt to sáng kết hợp với gu ăn mặc chất lừ, đan xen phong cách street style thêm phần sexy, Hà Anh đã gây ấn tượng với mọi người trên mạng xã hội.   Là một cô gái cá tính, năng động, hướng ngoại, Hà Anh cũng có rất nhiều sở thích thú vị. Mỗi khi rảnh rỗi, cô thường cùng bạn bè lên đồ đi shopping hoặc chụp vài album ảnh. Cũng giống như bao người, cô rất thích đọc tiểu thuyết, đặc biệt là truyện Sherlock Holmes. Ngoài ra, cô cũng thích nghe nhạc Rap, Cpop; Đôi lúc ngẫu hứng Hà Anh còn có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát đó. Bên cạnh đó, sở trường của cô là ca hát, đặc biệt cô còn có thể tự sáng tác nhạc và lời bài hát. Không chỉ vậy, tài nấu nướng của cô có thể sánh ngang với đầu bếp nhà hàng. Hà Anh chia sẻ rằng: " Từ hồi còn học mầm non, mình đã được bố mẹ c

 


Alena Willasence - Tên thật là Đoàn Hà Anh, sinh năm 2003 đến từ Thanh Xuân Hà Nội. Hiện tại, Hà Anh vừa là một người mẫu tự do, vừa là một lập trình viên, cosplayer mới nổi trên mạng xã hội. Sở hữu gương mặt góc cạnh, đôi mắt to sáng kết hợp với gu ăn mặc chất lừ, đan xen phong cách street style thêm phần sexy, Hà Anh đã gây ấn tượng với mọi người trên mạng xã hội.

 


Là một cô gái cá tính, năng động, hướng ngoại, Hà Anh cũng có rất nhiều sở thích thú vị. Mỗi khi rảnh rỗi, cô thường cùng bạn bè lên đồ đi shopping hoặc chụp vài album ảnh. Cũng giống như bao người, cô rất thích đọc tiểu thuyết, đặc biệt là truyện Sherlock Holmes. Ngoài ra, cô cũng thích nghe nhạc Rap, Cpop; Đôi lúc ngẫu hứng Hà Anh còn có thể tự biên đạo vũ đạo cho bài hát đó. Bên cạnh đó, sở trường của cô là ca hát, đặc biệt cô còn có thể tự sáng tác nhạc và lời bài hát. Không chỉ vậy, tài nấu nướng của cô có thể sánh ngang với đầu bếp nhà hàng.


Hà Anh chia sẻ rằng: "Từ hồi còn học mầm non, mình đã được bố mẹ cho đi học Múa ballett, khiêu vũ. Khi lên tiểu học thì được bố mẹ khuyến khích học đàn piano, vẽ, bóng rổ, bơi, võ. Lên cấp 2 mình được anh trai dạy Côn nhị khúc, côn tam khúc và học lập trình cơ bản. Và giờ khi ở cấp 3, mình rất có hứng thú với nghề thiết kế.".


Song hành với những tài năng đó, Hà Anh còn tiết lộ thêm các thành tích học tập và thể thao đáng tự hào của mình: "Mình rất vui vì có thể hoàn thành tốt 12 năm học với danh hiệu Học sinh giỏi. Mình từng đạt giải 3 lần trong các cuộc thi bơi cấp Quận. Giải Nhì Học sinh giỏi Tin học năm 2020. Đồng thời, mình còn nhận được Giấy chứng nhận đã hoàn thành "The Hour Of Code" - Một cuộc thi tầm cỡ Thế giới.". 


Châm ngôn yêu thích để thể hiện lối sống của cô nàng là: "Khi một cánh cửa đóng lại thì cái khác mở ra; nhưng chúng ta thường nhìn quá lâu và quá tiếc cái cánh cửa đã đóng mà không thấy một cái mới đã mở ra cho chúng ta.".


"Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.".

Trên chặng đường sắp tới, Hà Anh chia sẻ dự định của mình: "Ước mơ sau này của mình là trở thành một lập trình viên tiêu biểu và diễn viên chuyên nghiệp. Hy vọng mọi người sẽ theo dõi và ủng hộ mình trên con đường này nhé!".