Cô nàng với biệt danh Bún tên thật là Linh Chi sinh năm 2004 . Hiện tại cô nàng đang học tập và sinh sống tại thành phố Hoà Bình . Cũng như bao cô nàng dịu dàng trong những năm tháng thanh xuân khác. Nàng thơ có những sở thích đơn giản như: Make up, chụp hình, livestream và đọc sách, nghe nhạc. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng nụ cười làm xiêu lòng bao chàng trai. Linh Chi luôn nhận được sự quan tâm và săn đón nhiệt tình của cộng đồng mạng. Hiện nay, Facebook cô nàng có 30.429  lượt Follow, Mỗi bức hình, video cô nàng đăng tải luôn thu hút lượt like và tương tác khủng. Được biết, Linh Chi  có quê gốc ở Lạc Sơn Hiện nay cô nàng đang theo học tại trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tây Bắc - Khoa Thanh Nhạc . Bên cạnh việc học, cô nàng còn được biết đến với công việc mẫu ảnh, quảng cáo, livestream và luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu pha chút ngây ngô cùng chiều cao lý tưởng. Cô nàng luôn nhận được lời mời gọi từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đườ

Cô nàng với biệt danh Bún tên thật là Linh Chi sinh năm 2004 . Hiện tại cô nàng đang học tập và sinh sống tại thành phố Hoà Bình . Cũng như bao cô nàng dịu dàng trong những năm tháng thanh xuân khác. Nàng thơ có những sở thích đơn giản như: Make up, chụp hình, livestream và đọc sách, nghe nhạc. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cùng nụ cười làm xiêu lòng bao chàng trai. Linh Chi luôn nhận được sự quan tâm và săn đón nhiệt tình của cộng đồng mạng. Hiện nay, Facebook cô nàng có 30.429  lượt Follow, Mỗi bức hình, video cô nàng đăng tải luôn thu hút lượt like và tương tác khủng.Được biết, Linh Chi  có quê gốc ở Lạc Sơn Hiện nay cô nàng đang theo học tại trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Tây Bắc - Khoa Thanh Nhạc . Bên cạnh việc học, cô nàng còn được biết đến với công việc mẫu ảnh, quảng cáo, livestream và luôn nhận được sự yêu mến của mọi người. Với vẻ ngoài xinh xắn đáng yêu pha chút ngây ngô cùng chiều cao lý tưởng. Cô nàng luôn nhận được lời mời gọi từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Đường nét gương mặt của cô nàng khá thu hút khiến cô làm điểm sáng trong mọi bức ảnh .Linh Chi chia sẻ rằng cô đến với việc chụp mẫu cũng là do may mắn khi có một số shop thời trang thích phong cách và hình ảnh mà cô đem lại. Ban đầu cũng chỉ nhận làm việc vì mình thích chụp ảnh. Dần dần trở thành công việc gắn bó với mình hơn. Cô cũng cảm thấy rất vui khi mình nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của mọi người. May mắn thay, đến hiện tại thì hầu như không có khó khăn nào đến với Chi do cô luôn biết cách dung hòa được việc học và công việc . 
Tuy phải làm nhiều việc cùng lúc nhưng Linh Chi luôn biết cách cân bằng giữa việc học – thư giãn – làm việc. Vào thời gian rảnh, 10X thường dành thời gian để đi chơi, du lịch cùng bạn bè. Đó chính là cách để cô nàng cảm thấy thư giãn sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi.


Là một người được công chúng chú ý, tất nhiên thị phi là điều khó tránh khỏi. Khi up một bức ảnh, 10X nhận được nhiều lời khen thì cũng sẽ nhận một số lời chỉ trích tiêu cực. Tuy nhiên, thay vì thái độ đáp trả, Linh Chi cho rằng: “Mình vẫn sẽ đọc và tiếp thu những ‘sự phản đối’ ấy. Từ đó, mình sẽ xem xét và cố gắng hoàn thiện bản thân.” Với sự chín chắn của mình, cô nàng  cũng có châm ngôn sống cực kì thú vị. Cô cho rằng, mình phải nhìn lên những người hơn mình, để học hỏi từ những thành công của họ. Từ đó, cô lại có thêm động lực để vươn lên trong tương lai.Nói đến Ca Hát tài năng của Linh Chi chuẩn mực con nhà nghệ thuật với chất giọng riêng biệt đang được nhiều bạn trẻ trong listf yêu thích được biết những đoạn hát nhỏ được cô cover lại đăng lên tin đều rất nhiều 4 đến 5 nghìn người xem và nhận được nhiều lời khen. Dự định của cô sẽ tiếp tục học theo Nhạc Viện Quốc Gia Hà Nội và theo đuổi đam mê. Thành công trong lĩnh vực mà cô nàng theo đuổi.