Chắc rằng các fan của mạng xã hội tiktok đã một phen chao đảo vì clip của anh chàng Trường An với nick name là Trường An Huỳnh .   Chiếc clip chỉ vỏn vẹn 15s nội dung chủ yếu anh chàng đi học quên mang sách vở, và nở một nụ cười thân thiện, clip đã đạt được 2m5 lượt view chỉ sau 48h và số lượt yêu thích lên đến gần 400 nghìn lượt. Chiếc clip của anh chàng được phía hotteen10x chụp lại. Nội dung chủ yếu của video chỉ là một nụ cười thật toả nắng của Trường An. Các fan hâm mộ đã nhận ra anh chàng trước khi nick đăng chính chủ chưa cho in4:  Bên cạnh đó các lời khen ngợi dành cho Trường An:  Cho thấy rằng anh ấy đã có fans hâm mộ cũng rất đông đảo từ việc biết anh từ một nick Facebook hơn 10k lượt theo dõi: Trường An sinh năm 2004 đang học tại Trường THPT An Minh (Kiên Giang) sở hữu chiều cao 1m72, vơ

 


Chắc rằng các fan của mạng xã hội tiktok đã một phen chao đảo vì clip của anh chàng Trường An với nick name là Trường An Huỳnh. 

Chiếc clip chỉ vỏn vẹn 15s nội dung chủ yếu anh chàng đi học quên mang sách vở, và nở một nụ cười thân thiện, clip đã đạt được 2m5 lượt view chỉ sau 48h và số lượt yêu thích lên đến gần 400 nghìn lượt.Chiếc clip của anh chàng được phía hotteen10x chụp lại. Nội dung chủ yếu của video chỉ là một nụ cười thật toả nắng của Trường An.

Các fan hâm mộ đã nhận ra anh chàng trước khi nick đăng chính chủ chưa cho in4: 


Bên cạnh đó các lời khen ngợi dành cho Trường An: 

Cho thấy rằng anh ấy đã có fans hâm mộ cũng rất đông đảo từ việc biết anh từ một nick Facebook hơn 10k lượt theo dõi:

Trường An sinh năm 2004 đang học tại Trường THPT An Minh (Kiên Giang) sở hữu chiều cao 1m72, với thân hình không quá vạm vỡ nhưng Trường An vẫn làm phái nữ xao xuyến vì nét đẹp trai rất thư sinh 

Phỏng vấn và tìm hiểu về Trường An Huỳnh chúng tôi cảm nhận được anh ấy rất thân thiện và dễ gần, anh ấy cho biết thêm mẫu người con gái lí tưởng là biết quan tâm người yêu, cười duyên, dưới 1m70 và không cần phải quá xinh đẹp, hiện tại thì Trường An vẫn còn độc thân.

Theo như chia sẻ môn thể thao mà Trường An thích nhất đó chính là môn cầu lông, bơi lội và đặc biệt là đánh bóng.

Sở thích của anh là : được ngủ nướng, chụp hình và đọc sách 

Trường An cho biết ước mơ của anh là được bước chân vào trường sân khấu điện ảnh TPHCM, đó là khao khát lớn nhất của anh. 
Chỉ với một tấm chụp bình thường khi anh ăn sáng, cũng đang mang lại gần 3000 lượt like và 60 lượt chia sẻ trên Facebook. 


Trường An còn chia sẻ thêm quan niệm sống của mình” phải sống hết mình với tuổi trẻ, vì đó là khoảng thời gian đẹp nhất của đời người”. 


Những tấm hình ngây thơ của anh được phía hotteen10x lưu lại, cho thấy anh là một người luôn yêu đời, và quan trọng hơn nụ cười của anh khiến bao người phải chao đảo. 


Khi hỏi anh về việc có dự định gì cho tương lai anh chia sẻ “ bản thân em còn rất nhiều việc chưa làm được, em vẫn đang cố gắng từng ngày, sống tích cực và sớm đạt được ước mơ”. 


Kết thúc buổi phỏng vấn của Trường An, chúng tôi cảm thấy được anh ấy là một con người rất dễ thương, hoà đồng, mong mọi người luôn ủng hộ, yêu thương anh ấy, và mong anh ấy sớm thực hiện được ước mơ của mình.