Nếu như trước đây, thường các cô nàng, chàng trai phải xuất hiện trên truyền hình, tham gia các cuộc thi dành cho giới trẻ thì mới được nhiều người biết đến. Nhưng mới đây, chỉ với việc đăng ảnh cuộc sống thường nhật lên trang cá nhân, Đức Anh đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến vẻ đẹp cực phẩm của anh chàng này. Được biết, chàng trai tên đầy đủ là Phạm Ngọc Đức Anh  (SN 2003), hiện đang sinh sống và học tập tại Phú Thọ. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn. Đức Anh nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Đức Anh đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Đức Anh thuộc tuýp người “bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong cực kì ấm áp”. Anh chàng rất dễ kết thân với mọi người, là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng nên Đức Anh được rất nhiều người yêu mến. Trên trang cá nhân, chàng hotboy 10X thu hút nhiều người theo dõi, tuy con số không quá lớn nhưng đủ để thấy sức ảnh hưởng của anh chàng với CĐ

 Nếu như trước đây, thường các cô nàng, chàng trai phải xuất hiện trên truyền hình, tham gia các cuộc thi dành cho giới trẻ thì mới được nhiều người biết đến. Nhưng mới đây, chỉ với việc đăng ảnh cuộc sống thường nhật lên trang cá nhân, Đức Anh đã tạo nên sức hút lớn đối với netizen khi được chứng kiến vẻ đẹp cực phẩm của anh chàng này.Được biết, chàng trai tên đầy đủ là Phạm Ngọc Đức Anh (SN 2003), hiện đang sinh sống và học tập tại Phú Thọ. Chàng trai sở hữu cho mình sống mũi cao, gương mặt góc cạnh đầy cuốn. Đức Anh nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Đức Anh đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh.


Đức Anh thuộc tuýp người “bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong cực kì ấm áp”. Anh chàng rất dễ kết thân với mọi người, là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng nên Đức Anh được rất nhiều người yêu mến. Trên trang cá nhân, chàng hotboy 10X thu hút nhiều người theo dõi, tuy con số không quá lớn nhưng đủ để thấy sức ảnh hưởng của anh chàng với CĐM là lớn đến mức nào.Cao 1m77 với body chuẩn, Đức Anh luôn khiến chị em phải “ngây ngất” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những bức hình đăng tải trên MXH, anh chàng đều nhanh chóng đạt con số nghìn like và nhiều bình luận thả thính, “mật ngọt” của các cô gái. Đáp trả những câu hỏi rằng “mẫu người bạn gái của anh là như thế nào?”, 10X cũng thật lòng chia sẻ: “Yêu đương cũng tốt thôi nhưng giờ chưa phải là lúc, nếu có duyên thì tự khắc nó sẽ đến với mình. Trước mắt, mình chỉ toàn tâm toàn ý với công việc để báo ơn cha mẹ và tạo dựng cho tương lai. Mình cũng bị lung lay một chút trước những cô gái dễ thương, cao và body chuẩn“.


Chúc Đức Anh luôn thành công trong con đường sắp tới