Những cô gái xinh đẹp thường được các anh em yêu mến và dành kha khá tình cảm và luôn là đề tài cực hot được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Một khi nàng đã lọt vào “tầm ngắm” của anh em rồi thì profile cũng nhanh chóng được tiết lộ theo. Cô nàng tên Hoàng Anh sinh năm 2004 sau đây chắc chắn sẽ khiến anh em điêu đứng, “đứng ngồi không yên” cho mà xem. Cùng tìm hiểu nhé! Đào Hoàng Anh  (SN 2004), đang “gây bão” trên mạng xã hội nhờ loạt ảnh cực xinh và đậm chất "ngầu". Thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn về gái xinh, Hoàng Anh thu hút lượng quan tâm lớn từ cánh mày râu. Bên cạnh việc học tập trên trường, hiện tại cô bạn đang làm leader của một hệ thống Beautiful Girls Viet Nam với hơn 12k thành viên, ngoài ra rất tích cực trong việc làm các job pr sản phẩm…  Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dáng chuẩn, cùng làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ, 10X luôn biết cách ghi điểm trong mắt người đối diện chỉ bằng ánh nhìn hay thậm thí là một cái nháy mắt. Mỗi bài đăng cô đều nhận đư

 Những cô gái xinh đẹp thường được các anh em yêu mến và dành kha khá tình cảm và luôn là đề tài cực hot được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Một khi nàng đã lọt vào “tầm ngắm” của anh em rồi thì profile cũng nhanh chóng được tiết lộ theo. Cô nàng tên Hoàng Anh sinh năm 2004 sau đây chắc chắn sẽ khiến anh em điêu đứng, “đứng ngồi không yên” cho mà xem. Cùng tìm hiểu nhé!
Đào Hoàng Anh (SN 2004), đang “gây bão” trên mạng xã hội nhờ loạt ảnh cực xinh và đậm chất "ngầu". Thường xuyên xuất hiện trên các diễn đàn về gái xinh, Hoàng Anh thu hút lượng quan tâm lớn từ cánh mày râu. Bên cạnh việc học tập trên trường, hiện tại cô bạn đang làm leader của một hệ thống Beautiful Girls Viet Nam với hơn 12k thành viên, ngoài ra rất tích cực trong việc làm các job pr sản phẩm… Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, dáng chuẩn, cùng làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ, 10X luôn biết cách ghi điểm trong mắt người đối diện chỉ bằng ánh nhìn hay thậm thí là một cái nháy mắt. Mỗi bài đăng cô đều nhận được rất nhiều lượt like và lời khen tích cực đến từ CĐM. Hiện tại cô bạn đã có người yêu hơn một năm và được bạn trai rất ủng hộ trên các công việc của cô nàng Nhận được nhiều sự ái mộ lẫn tình cảm từ phía cộng đồng mạng, Hoàng Anh cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Đó cũng là động lực để 10X cố gắng hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa. Chúc cho cô nàng luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống!