Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Trong số vô vàn kiểu đẹp của con gái Việt Nam thì có lẽ nét đẹp tuổi học đường là nét đẹp tinh khôi, trong trẻo nhất. Các cô nàng đó không những xinh đẹp, tài năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là các gương mặt mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Cô bạn đến Bình Phước dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó. Hoàng Thu Huyền (SN 2008) hiện đang sinh sống tại Bình Phước. Là một kols pr sản phẩm, cô nàng hiện đang nổi lên nhanh chóng nhờ những bức ảnh hàng ngày. 10X sở hữu lượng lớn người quan tâm, theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức hình đăng lên, Thu Huyền nhanh chóng được netizen dành lời khen, một vài anh chàng còn ngỏ lời “thả thính” dưới phần bình luận. Trước những tình cảm đó, cô nàng cảm thấy khá là vui song vẫn tồn tại sự lo âu nhỏ. “Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy. Mặt khác, cũng áp lực đôi chút vì những người chưa từng tiếp xúc

Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Trong số vô vàn kiểu đẹp của con gái Việt Nam thì có lẽ nét đẹp tuổi học đường là nét đẹp tinh khôi, trong trẻo nhất. Các cô nàng đó không những xinh đẹp, tài năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là các gương mặt mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Cô bạn đến Bình Phước dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó.
Hoàng Thu Huyền (SN 2008) hiện đang sinh sống tại Bình Phước. Là một kols pr sản phẩm, cô nàng hiện đang nổi lên nhanh chóng nhờ những bức ảnh hàng ngày.
10X sở hữu lượng lớn người quan tâm, theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức hình đăng lên, Thu Huyền nhanh chóng được netizen dành lời khen, một vài anh chàng còn ngỏ lời “thả thính” dưới phần bình luận. Trước những tình cảm đó, cô nàng cảm thấy khá là vui song vẫn tồn tại sự lo âu nhỏ. “Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy. Mặt khác, cũng áp lực đôi chút vì những người chưa từng tiếp xúc với em, nhưng lại có những ý kiến đánh giá khá sai lệch và trái triều, nhưng em vẫn tôn trọng ý kiến của mọi người để giúp bản thân tiến bộ hơn“, Thu Huyền trải lòng.

Ngoài ra, cô nàng còn tận dụng mối quan tâm lẫn thời gian rảnh của mình qua việc làm KOLS tự do và hay được book job quảng cáo pr sản phẩm. Tuy nguồn thu nhập không quá cao nhưng khiến 10X tích lũy thêm kinh nghiệm, làm bạn được với nhiều người và quan trọng hơn cả là tự chủ một phần về mặt kinh tế để bớt phụ thuộc vào bố mẹ. Nhờ lợi thế về ngoại hình nên 10X muốn tiến xa hơn để trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp nếu được trao cơ hội.

Chúc cho Thu Huyền sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước.