Vũ Đức Thắng , sinh năm 2005, quê Hải Phòng, hiện học tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi, đang là một gương mặt mới nổi với lượng người theo dõi tăng vùn vụt trong suốt thời gian qua. Được tiếp xúc với Thắng thật không khó để thấy, 10x Hải Phòng không chỉ sở hữu một khuôn mặt điển trai mà còn vô cùng tài giỏi. Chàng trai 2005 tuy vẫn đang là một học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã là một thanh viên trong một nhóm nhảy hiện đại SB DANCE TEAM Hải Phòng.  Trò chuyện cùng Đức Thắng, nam sinh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn, tham gia vào nhiều hoạt động truyền thông hơn. Nó cũng giúp niềm đam mê của em được bùng cháy hơn vì sẽ có nhiều brand book show để đi diễn. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng lắng nghe và xem xét thật kĩ để có thể hoàn thiện bản t

Vũ Đức Thắng, sinh năm 2005, quê Hải Phòng, hiện học tại trường THPT Mạc Đĩnh Chi, đang là một gương mặt mới nổi với lượng người theo dõi tăng vùn vụt trong suốt thời gian qua.Được tiếp xúc với Thắng thật không khó để thấy, 10x Hải Phòng không chỉ sở hữu một khuôn mặt điển trai mà còn vô cùng tài giỏi. Chàng trai 2005 tuy vẫn đang là một học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã là một thanh viên trong một nhóm nhảy hiện đại SB DANCE TEAM Hải Phòng. 
Trò chuyện cùng Đức Thắng, nam sinh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn, tham gia vào nhiều hoạt động truyền thông hơn. Nó cũng giúp niềm đam mê của em được bùng cháy hơn vì sẽ có nhiều brand book show để đi diễn. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng lắng nghe và xem xét thật kĩ để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”

Gia đình em vẫn luôn là chỗ dựa và ủng hộ em theo đuổi đam mê,nhờ đó mà em có động lực để tiếp tục trên con đường nghệ thuật của mình.
Nam sinh Hải Phòng từng tham gia rất nhiều chương trình, một trong số đó không thể không nhắc đến chính là “ Hòa Ca” trên sóng VTV7. Ngoài ra anh bạn còn góp mặt trong rất nhiều MV Dance Cover của các nhóm nhảy Hải Phòng.
Với phương châm sống: “ Có chăm chỉ ắt sẽ có thành công”, chúc cho 10x Hải Phòng đầy tài năng của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!