Tên thật là Dương Anh Sang ,sinh năm 2003,chàng trai sở hữu gương mặt điển trai,chiều cao lí tưởng với thần thái ngút ngàn khiến cộng đồng mạng chao đảo trong những ngày gần đây.Hiện hotteen đang sinh sống và học tại tp Vinh(Nghệ An). Chàng trai xứ Nghệ này với chiều cao 1m82,cậu có ước mơ trở thành người mẫu-diễn viên có tiếng trong giới nghệ thuật.Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng cậu bạn đã sở hữu 10.000 lượt follow trên facebook cá nhân và đạt được một số thành quả như:gương mặt đại diện của một số nhãn hàng local brand,top 50 hotface Việt Nam,... Sang Dương chia sẻ:”Mặc dù gia đình không ủng hộ em theo con đường nghệ thuật nhưng với niềm đam mê của mình em sẽ phấn đấu hết mình và đạt được ước mơ”.Nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ mở ra cho anh chàng nhiều cơ hội trong công việc mà còn hạnh phúc vì nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Hiện tại,Sang Dương là một trong những mẫu ảnh đắt show.Cậu nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng,đơn vị truyền thông.Với ý chị lạc qu

Tên thật là Dương Anh Sang,sinh năm 2003,chàng trai sở hữu gương mặt điển trai,chiều cao lí tưởng với thần thái ngút ngàn khiến cộng đồng mạng chao đảo trong những ngày gần đây.Hiện hotteen đang sinh sống và học tại tp Vinh(Nghệ An).

Chàng trai xứ Nghệ này với chiều cao 1m82,cậu có ước mơ trở thành người mẫu-diễn viên có tiếng trong giới nghệ thuật.Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng cậu bạn đã sở hữu 10.000 lượt follow trên facebook cá nhân và đạt được một số thành quả như:gương mặt đại diện của một số nhãn hàng local brand,top 50 hotface Việt Nam,...
Sang Dương chia sẻ:”Mặc dù gia đình không ủng hộ em theo con đường nghệ thuật nhưng với niềm đam mê của mình em sẽ phấn đấu hết mình và đạt được ước mơ”.Nổi tiếng trên mạng xã hội không chỉ mở ra cho anh chàng nhiều cơ hội trong công việc mà còn hạnh phúc vì nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ.
Hiện tại,Sang Dương là một trong những mẫu ảnh đắt show.Cậu nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng,đơn vị truyền thông.Với ý chị lạc quan,vui vẻ cậu còn truyền cảm hứng cho bạn bè xung quanh mình.
Trong tương lai,theo lời hotteen chia sẻ cậu sẽ hướng bản thân theo một người mẫu ảnh đa phong cách,mới mẻ và thu hút được thêm nhiều người quan tâm theo dõi hơn nữa.Với ý chí tự lập về mặt tài chính,cậu đang dần thay đổi bản thân và hoàn thiện mình hơn để không phải phụ thuộc vào gia đình.
Chúc em thành công và nhận được nhiều sự yêu mến hơn nữa từ phía cộng đồng mạng trên con đường nghệ thuật sắp tới của mình!!!