Vóc dáng nóng bỏng, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt khả ái là những điểm cộng khiến Mỹ Kiều trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý, khen ngợi. Trần Thị Mỹ Kiều (sinh năm 2003), hiện đang sống và học tập tại Krong Năng, Đắk Lắc, Mỹ Kiều bất ngờ được CĐM chú ý đến chỉ sau một vài bức ảnh khoe trọn thân hình gợi cảm, “đốt mắt” netizen. Chỉ sau đó vài ngày, cô nàng đã trở thành tâm điểm và xuất hiện trên khắp các fanpage, hội nhóm chuyên chia sẻ về girl xinh. Cô nàng hiện đang sở hữu 10 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình, nên khi book hình cô nàng nhận được khá nhiều lượt quan tâm.  Có chiều cao cộng thêm làn da trắng sáng, nụ cười tỏa nắng và thân hình “chuẩn” nên Mỹ Kiều cực kì tự tin trước ống kính. Cô nàng sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay sexy, gợi cảm. Có cho mình lợi thế trên MXH, ngoài học tập thì Mỹ Kiều còn PR cho các nhãn hàng, thương hiệu như son môi, quần áo, giày dép để kiếm thêm thu nhập chi tiêu cho cá nhân và phụ giú

Vóc dáng nóng bỏng, vòng eo nhỏ nhắn và gương mặt khả ái là những điểm cộng khiến Mỹ Kiều trở thành tâm điểm được nhiều người chú ý, khen ngợi.




Trần Thị Mỹ Kiều (sinh năm 2003), hiện đang sống và học tập tại Krong Năng, Đắk Lắc, Mỹ Kiều bất ngờ được CĐM chú ý đến chỉ sau một vài bức ảnh khoe trọn thân hình gợi cảm, “đốt mắt” netizen. Chỉ sau đó vài ngày, cô nàng đã trở thành tâm điểm và xuất hiện trên khắp các fanpage, hội nhóm chuyên chia sẻ về girl xinh. Cô nàng hiện đang sở hữu 10 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân của mình, nên khi book hình cô nàng nhận được khá nhiều lượt quan tâm. 




Có chiều cao cộng thêm làn da trắng sáng, nụ cười tỏa nắng và thân hình “chuẩn” nên Mỹ Kiều cực kì tự tin trước ống kính. Cô nàng sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay sexy, gợi cảm.

Có cho mình lợi thế trên MXH, ngoài học tập thì Mỹ Kiều còn PR cho các nhãn hàng, thương hiệu như son môi, quần áo, giày dép để kiếm thêm thu nhập chi tiêu cho cá nhân và phụ giúp một phần cho gia đình.




Sở hữu vóc dáng hoàn hảo cũng như nhan sắc “cực đỉnh” đốn tim netizen khi kết hợp với đôi môi căng mọng, chiếc mũi cao, cặp mắt to tròn và mái tóc dài suôn mượt, cô nàng đã thu hút sự chú ý của lượng lớn cư dân mạng, những bài đăng hotgirl nhanh chóng thu về con số “nghìn like” cùng những bình luận tích cực. Nhận được nhiều ưu ái như vậy, 10X bộc bạch: “Em cảm thấy rất vui và khá hãnh diện khi có nhiều người quan tâm và biết đến. Em sẽ càng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện những thiếu sót của bản thân và xem đó như một động lực lớn cho cuộc sống“.




Hẳn ai cũng thắc mắc gu bạn trai mà hotgirl mong muốn sẽ như thế nào. Cô nàng rất thích mẫu người “lạnh lùng với mọi người nhưng ấm áp với người mình thương”, chiều cao lý tưởng là trên 1m70, thuộc tuýp người trưởng thành. Đặc biệt, phải biết quan tâm, săn sóc tốt cho bạn gái.  “Em luôn cố gắng sống với câu nói “tin tưởng vào năng lực bản thân. Em sẽ không cao giờ đánh giá thấp năng lực của mình, không tự cho mình là kẻ bất tài mà tin rằng mình sẽ có thể đóng góp cho xã hội nên em luôn sống hết mình, làm những thứ mà em cảm thấy thích và phù hợp“, cô nàng chia sẻ.




Chúc Mỹ Kiều sẽ luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé !