Liên tục xuất hiện trên các hội nhóm, fanpage về girl xinh những ngày vừa qua, cô bạn này khiến cánh mày râu phải điên đảo, kể cả hội chị em cũng “ngồi không yên” vì quá ganh tị trước nhan sắc cực dễ thương của nữ sinh này. Nguyễn Ngọc Kim Ngân (SN 2005), hiện đang sinh sống và học tập ở Đồng Tháp. Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện với khuôn mặt khả ái, làn da trắng hồng và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Những ai từng tiếp xúc với Kim Ngân đều bị chinh phục bởi vẻ đẹp ngọt ngào và phong cách trẻ trung của cô gái rất năng động này. Với ưu thế về ngoại hình, 10X phù hợp với mọi phong cách thời trang từ nữ sinh trong sáng cho đến cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Cứ mỗi bức ảnh đăng lên, nữ sinh Đồng Tháp đều nhận về hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn lượt like kèm theo những lời bình luận khen ngợi, “thả thính” không ngớt. Trước sự quan tâm “khủng” như thế, bản thân Kim Ngân cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý và ủng hộ. Không những thế, cô nàng còn biết cách để khắc phục n

Liên tục xuất hiện trên các hội nhóm, fanpage về girl xinh những ngày vừa qua, cô bạn này khiến cánh mày râu phải điên đảo, kể cả hội chị em cũng “ngồi không yên” vì quá ganh tị trước nhan sắc cực dễ thương của nữ sinh này.Nguyễn Ngọc Kim Ngân (SN 2005), hiện đang sinh sống và học tập ở Đồng Tháp. Cô nàng gây ấn tượng với người đối diện với khuôn mặt khả ái, làn da trắng hồng và nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Những ai từng tiếp xúc với Kim Ngân đều bị chinh phục bởi vẻ đẹp ngọt ngào và phong cách trẻ trung của cô gái rất năng động này.Với ưu thế về ngoại hình, 10X phù hợp với mọi phong cách thời trang từ nữ sinh trong sáng cho đến cô nàng cá tính, mạnh mẽ. Cứ mỗi bức ảnh đăng lên, nữ sinh Đồng Tháp đều nhận về hàng nghìn, thậm chí hàng chục nghìn lượt like kèm theo những lời bình luận khen ngợi, “thả thính” không ngớt. Trước sự quan tâm “khủng” như thế, bản thân Kim Ngân cảm thấy rất vui vì được mọi người yêu quý và ủng hộ. Không những thế, cô nàng còn biết cách để khắc phục nhược điểm, hoàn thiện bản thân hơn trong mắt những người thuộc tuýp khó tính.

Kim Ngân luôn biến đổi style, mang đến cảm giác mới lạ cho netizen bởi cô nàng tự tin “chấp hết” mọi phong cách ăn mặc từ style “bánh bèo” cho đến cá tính, mạnh mẽ, gợi cảm và quyến rũ. Mỗi bức hình đăng tải cô nàng đều nhận về lượt tương tác “khủng”, nhiều bình luận khen chê. Với những bình luận tích cực, mang tính góp ý thì Kim Ngân luôn lắng nghe, tiếp thu để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, còn những bình luận tiêu cực, đối với cô nàng, nó có thể mất lòng nhưng sẽ giúp ta tiến bộ!
Chúc cho Kim Ngân sẽ luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn.