Lê Thị Tuyết Ngân sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và học tập tại TP Hồ Chí Minh. Cô gái đến từ Đồng Nai hiện tại vẫn còn là học sinh, sở hữu gương mặt xinh đẹp ngoại hình cùng chiều cao lý tưởng cô nàng hotgirl không ngại thử sức mình với nghề mẫu ảnh, Kols ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Tuyết Ngân chia sẻ:" Người khác nói gì không quan trọng, quan trọng là làm được gì" Khi mới bước vào làm model ảnh, Kols, Tuyết Ngân vẫn là cô gái mới 16 tuổi, ở cái tuổi mà người ta vẫn hay nói là:"ăn chưa no lo chưa tới" thì cô nàng đã tìm cho mình một công việc làm thêm, Tuyết Ngân được đàn chị giới thiệu cho công việc mẫu ảnh, livestream rồi từ đó đam mê với công việc này cho tới bây giờ. Chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu công việc, Tuyết Ngân không được sự ủng hộ nhiều từ gia đình cùng lúc những người xung quanh lại lời ra riếng vào, từ đó làm cho gia đình lo lắng cô lơ là việc học chạy theo những thứ phù phiếm. "Cũng không trách mọi người được là

 Lê Thị Tuyết Ngân sinh năm 2004, hiện đang sinh sống và học tập tại TP Hồ Chí Minh. Cô gái đến từ Đồng Nai hiện tại vẫn còn là học sinh, sở hữu gương mặt xinh đẹp ngoại hình cùng chiều cao lý tưởng cô nàng hotgirl không ngại thử sức mình với nghề mẫu ảnh, Kols ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.Tuyết Ngân chia sẻ:" Người khác nói gì không quan trọng, quan trọng là làm được gì"

Khi mới bước vào làm model ảnh, Kols, Tuyết Ngân vẫn là cô gái mới 16 tuổi, ở cái tuổi mà người ta vẫn hay nói là:"ăn chưa no lo chưa tới" thì cô nàng đã tìm cho mình một công việc làm thêm, Tuyết Ngân được đàn chị giới thiệu cho công việc mẫu ảnh, livestream rồi từ đó đam mê với công việc này cho tới bây giờ.
Chia sẻ về những khó khăn khi mới bắt đầu công việc, Tuyết Ngân không được sự ủng hộ nhiều từ gia đình cùng lúc những người xung quanh lại lời ra riếng vào, từ đó làm cho gia đình lo lắng cô lơ là việc học chạy theo những thứ phù phiếm.

"Cũng không trách mọi người được là do họ chưa hiểu hết được công việc của mình" - cô cho biết thêm, thay vì cứ phải giải thích bằng lời nói, Tuyết Ngân quyết định chứng minh bằng hành động, thay đổi cái nhìn của mọi người.


Hiện tại cô đang là học sinh lớp 11 vừa là một Kols, vừa có ước mơ hướng tới ngành kinh doanh quốc tế, đặc biệt hơn khi giờ đây cô đã có được sự ủng hộ lớn từ phía gia đình.

"Tuổi trẻ là không được sợ, phải cố gắng hết mình vì thành công không phân biệt độ tuổi" Hotgirl Tuyết Ngân chia sẻ.

Không ai dạy cho chúng ta tuổi trẻ làm gì, sống như thế nào, mà chính chúng ta tự trải nghiệm thực tế, bằng những vấp ngã trong cuộc sống. Điều đó chính là một cơ hội nhưng cũng là một thách thức đối với mỗi người.
Chúc Tuyết Ngân luôn vui vẻ và thành công trong những dự định sắp tới.