Cô gái với nickname "Người đẹp Tây Hồ" tên thật là Ngọc Hà, sinh năm 2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hiện đang làm cho brand về mĩ phẩm, son môi.  Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da bánh mật săn chắc, hiện tại đang có hơn 5k follow trên MXH cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hiện tại cô nàng đang học tại Đại Học Công Nghiệp TP HCM song song với đó cô nàng cũng đang làm influencer, vì đam mê kinh doanh từ nhỏ nên sau này muốn đi theo con đường kinh doanh". Cô gái này là một người vui tính, sống độc lập và luôn có trách nhiệm với những công việc mà mình nhận. Và cũng chính những phẩm chất quý giá đó đã tạo nên sự thành công của Ngọc Hà trong công việc của mình. Cô nàng chia sẽ thêm: ” Em đã vạch ra cho mình những mục tiêu và con đường để đạt được điều đó. Em muốn sau khi học xong mình có thể mở được một cửa hàng mang tên thương hiệu riêng của mình”. Là một cô gái độc thân sỡ hữu thành tích học tập khá giỏi, mang trong mình nh

Cô gái với nickname "Người đẹp Tây Hồ" tên thật là Ngọc Hà, sinh năm 2002 hiện đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hiện đang làm cho brand về mĩ phẩm, son môi. 
Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng làn da bánh mật săn chắc, hiện tại đang có hơn 5k follow trên MXH cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.
Hiện tại cô nàng đang học tại Đại Học Công Nghiệp TP HCM song song với đó cô nàng cũng đang làm influencer, vì đam mê kinh doanh từ nhỏ nên sau này muốn đi theo con đường kinh doanh".
Cô gái này là một người vui tính, sống độc lập và luôn có trách nhiệm với những công việc mà mình nhận. Và cũng chính những phẩm chất quý giá đó đã tạo nên sự thành công của Ngọc Hà trong công việc của mình.

Cô nàng chia sẽ thêm: ” Em đã vạch ra cho mình những mục tiêu và con đường để đạt được điều đó. Em muốn sau khi học xong mình có thể mở được một cửa hàng mang tên thương hiệu riêng của mình”.
Là một cô gái độc thân sỡ hữu thành tích học tập khá giỏi, mang trong mình nhiều ước mơ và hoài bão cần thật hiện, chắc hẳn đây là mẫu người lý tưởng của đàn ông hiện giờ.
Chúc người đẹp của chúng ta sẽ thật hiện được những dự định còn ấp ủ.