Nguyễn Thị Huyền Trang , sinh năm 2005, quê Ninh Bình, dù vẫn chỉ đang còn ngồi trong mái trường THPT, nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ trên Facebook. Được tiếp xúc với Huyền Trang thì không khó có thể biết tại sao cô nàng lại đang nhận được nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng mạng như hiện nay. 10x Ninh Bình không chỉ sở sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, ưa nhìn mà còn vô cùng tài giỏi. Dù nhận được sự phản đối đến từ gia đình, cũng như một vài người xung quanh nhưng Huyền Trang vẫn luôn cố gắng nỗ lực, trau truốt bản thân để có thể theo đuổi đam mê trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Trò chuyện cùng 10x Ninh Bình, nữ sinh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều. Dù cũng chỉ mới nổi nhưng nhờ vậy mà e cũng quen được thêm rất nhiều người bạn, nhiều cơ hội hơn trong công việc. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng l

Nguyễn Thị Huyền Trang, sinh năm 2005, quê Ninh Bình, dù vẫn chỉ đang còn ngồi trong mái trường THPT, nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng ngưỡng mộ trên Facebook.Được tiếp xúc với Huyền Trang thì không khó có thể biết tại sao cô nàng lại đang nhận được nhiều sự chú ý đến từ cộng đồng mạng như hiện nay. 10x Ninh Bình không chỉ sở sở hữu một khuôn mặt xinh đẹp, ưa nhìn mà còn vô cùng tài giỏi. Dù nhận được sự phản đối đến từ gia đình, cũng như một vài người xung quanh nhưng Huyền Trang vẫn luôn cố gắng nỗ lực, trau truốt bản thân để có thể theo đuổi đam mê trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.
Trò chuyện cùng 10x Ninh Bình, nữ sinh chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của em thay đổi khá nhiều. Dù cũng chỉ mới nổi nhưng nhờ vậy mà e cũng quen được thêm rất nhiều người bạn, nhiều cơ hội hơn trong công việc. Em cũng chưa từng nhận những bình luận trái chiều hay ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng bao giờ hết, nhưng nếu có thì e sẽ cố gắng lắng nghe và xem xét thật kĩ để có thể hoàn thiện bản thân mình hơn.”.

Với phương châm sống: “ Phải tự mình cố gắng để làm nên tất cả chứ không muốn dựa vào ai”, chúc cho Huyền Trang sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn trong tương lai và có thể thành công trên con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp của chính mình !