Thu Hoài sinh năm 2003 đang sinh sống tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tựa thiên thần với làn da trắng trẻo của vùng đất phía Bắc hotgirl của chúng ta đang ngày một nổi tiếng trên MXH. Cô nàng có sở thích du lịch ( để có thể hiểu được phong tục tập quán của từng vùng, hiểu thêm về nhiều nét văn hoá mới ) Có niềm đam mê mãnh liệt với xăm hình và phân khối lớn. Thu Hoài chia sẻ: "Ước mơ lớn nhất của cuộc đời là thành công , công việc ổn định để có thể lo cho ba mẹ . Đưa ba mẹ đến những nơi ba mẹ chưa từng đi và những món ba mẹ chưa từng được thưởng thức, trở thành một người có ích cho nước nhà..." Với phương châm sống: "Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn". Qua đó chúng ta có thể thấy rằng cô nàng của chúng ta rất có chính kiến trong cuộc sống. Dù xinh đẹp là vậy nhưng hiện tại Hotgirl của chúng ta vẫn đang còn độc thân. Tiết lộ thêm thì cô nàng của chúng ta có gu người yêu rấ

 Thu Hoài sinh năm 2003 đang sinh sống tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp tựa thiên thần với làn da trắng trẻo của vùng đất phía Bắc hotgirl của chúng ta đang ngày một nổi tiếng trên MXH.Cô nàng có sở thích du lịch ( để có thể hiểu được phong tục tập quán của từng vùng, hiểu thêm về nhiều nét văn hoá mới )

Có niềm đam mê mãnh liệt với xăm hình và phân khối lớn.

Thu Hoài chia sẻ: "Ước mơ lớn nhất của cuộc đời là thành công , công việc ổn định để có thể lo cho ba mẹ . Đưa ba mẹ đến những nơi ba mẹ chưa từng đi và những món ba mẹ chưa từng được thưởng thức, trở thành một người có ích cho nước nhà..."

Với phương châm sống: "Đừng hạ thấp giấc mơ chỉ để phù hợp với hoàn cảnh. Hãy củng cố niềm tin để làm được những điều tuyệt vời hơn". Qua đó chúng ta có thể thấy rằng cô nàng của chúng ta rất có chính kiến trong cuộc sống.Dù xinh đẹp là vậy nhưng hiện tại Hotgirl của chúng ta vẫn đang còn độc thân. Tiết lộ thêm thì cô nàng của chúng ta có gu người yêu rất dễ (không cần quá đẹp trai, chỉ cần anh ý có công việc ổn định , có thể đủ khả năng lo cho gia đình , có ý chí. Biết quan tâm và chăm sócChúc em thực hiện được ước mơ của mình và sẽ có được một người yêu đúng như em mong ước.