Đinh Hương , sinh năm 2006, quê Hà Tĩnh, hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ chuẩn bị bước vào mái trường THPT nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể với gần 10000 follow trên mạng xã hội Facebook.  Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Hương không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một Tiktoker được nhiều người biết đến, quý mến hơn. Dù cho không được sự ủng hộ đến từ gia đình cũng như việc học hành khá bận rộn nhưng cô nàng vẫn luôn cố gắng theo đuổi đam mê hết mình để có thể chứng minh năng lực bản thân mình với mọi người xung quanh.  Nói về việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, Đinh Hương chia sẻ: “ Việc nổi hơn đã giúp em có thêm nhiều bạn hơn, thấy được thế giới mọi người phong phú hơn. Ngoài ra cũng giúp e trở nên tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp hàng ngày nữa. Tất nhiên là em cũng có gặp một vài bình luận tiêu cực đến từ một số người và điều này cũng làm em có hơi buồn chút,

Đinh Hương, sinh năm 2006, quê Hà Tĩnh, hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ chuẩn bị bước vào mái trường THPT nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể với gần 10000 follow trên mạng xã hội Facebook. 


Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Hương không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một Tiktoker được nhiều người biết đến, quý mến hơn. Dù cho không được sự ủng hộ đến từ gia đình cũng như việc học hành khá bận rộn nhưng cô nàng vẫn luôn cố gắng theo đuổi đam mê hết mình để có thể chứng minh năng lực bản thân mình với mọi người xung quanh. 
Nói về việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội, Đinh Hương chia sẻ: “ Việc nổi hơn đã giúp em có thêm nhiều bạn hơn, thấy được thế giới mọi người phong phú hơn.

Ngoài ra cũng giúp e trở nên tự tin, cởi mở hơn trong giao tiếp hàng ngày nữa. Tất nhiên là em cũng có gặp một vài bình luận tiêu cực đến từ một số người và điều này cũng làm em có hơi buồn chút, nhưng em sẽ cố gắng lắng nghe và tiếp nhận, chỉnh sửa bản thân mình để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.”.
Với phương châm sống: “ Hãy cứ luôn là chính mình, chứ không làm bất cứ ai.” và dự định sẽ đi du học khi hoàn thành chương trình học phổ thông, chúc cho cô nàng xinh đẹp, nhiệt huyệt của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!