Andrea Minh Thư , hot-face đến từ Hải Phòng hiện đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng sinh năm 1997 này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể với hơn 20000 follow trên mạng xã hội Facebook. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Minh Thư không chỉ sở hữu một thân hình cuốn hút, một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Cô nàng sinh viên hệ quốc tế Hutech hiện đang học chuyên ngành khách sạn nhưng lại đang hướng mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, một người có thể mang lại những giá trị tích cực tới tất cả mọi người xung quanh. Trò chuyện cùng hotgirl Hải Phòng, Minh Thư chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên m

Andrea Minh Thư, hot-face đến từ Hải Phòng hiện đang là một gương mặt mới nổi lên trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng sinh năm 1997 này hiện đang sở hữu một số lượng người theo dõi đáng kể với hơn 20000 follow trên mạng xã hội Facebook.Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Minh Thư không chỉ sở hữu một thân hình cuốn hút, một ngoại hình ưa nhìn mà còn là một người tràn đầy nhiệt huyết, tự tin, một người sống với hình mẫu “dám nghĩ, dám làm, dám theo đuổi đam mê của bản thân”. Cô nàng sinh viên hệ quốc tế Hutech hiện đang học chuyên ngành khách sạn nhưng lại đang hướng mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, một người có thể mang lại những giá trị tích cực tới tất cả mọi người xung quanh.
Trò chuyện cùng hotgirl Hải Phòng, Minh Thư chia sẻ: “ Việc nổi tiếng hơn trên mạng xã hội cũng đã khiến cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Dù có đảo lộn nhưng nhờ vậy cũng giúp cho mình có thêm nhiều người bạn, gặp được nhiều người tài giỏi và học được thêm nhiều điều mới mẻ hơn. Dù có những lúc mình nhận được những những lời chê bai, chỉ trích rất nặng nề và tung những sự thật không đúng về mình với mọi người nhưng mình đã dần trở nên quen và không còn để tâm tới những điều đó nữa. Mình vẫn đúng với mình, người khác nói sao cũng không quan trọng, chỉ sợ ba mẹ và người thân mình buồn thôi.".
Cô nàng 9x này cũng chia sẻ về phương châm sống của bản thân: “ Đừng sợ cái gì phía trước hết. Phải đối diện với nỗi sợ thì mình mới bước qua được và chạm tới thành công.”.

Chúc cho cô nàng Minh Thư tài năng, xinh đẹp của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!