Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Trong số vô vàn kiểu đẹp của con gái Việt Nam thì có lẽ nét đẹp tuổi học đường là nét đẹp tinh khôi, trong trẻo nhất. Các cô nàng đó không những xinh đẹp, tài năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là các gương mặt mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Cô bạn đến từ Bắc Giang dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó. Phương Thùy (sinh năm 2005), hiện đang học tập và làm việc tại Bắc Giang. Tuy chỉ mới sắp bước sang tuổi 17, thế nhưng cô nàng 10x này lại đốn tim biết bao chàng trai, khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi. Sở hữu một nét đẹp tinh khôi với làn da trắng, đôi mắt "hút hồn", sống mũi cao cùng đôi môi quyến rũ. Cô nàng được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi đăng tải bộ ảnh của mình lên các fanpage, group về girl xinh và đều nhận được rất nhiều lượt tương tác "khủng" cũng như rất nhiều lời khen dành cho cô nàng. Sở thích của Phương Thùy là đi chơi, nghe n

 Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Trong số vô vàn kiểu đẹp của con gái Việt Nam thì có lẽ nét đẹp tuổi học đường là nét đẹp tinh khôi, trong trẻo nhất. Các cô nàng đó không những xinh đẹp, tài năng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường mà còn là các gương mặt mới đầy hứa hẹn trong tương lai. Cô bạn đến từ Bắc Giang dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó.


Phương Thùy (sinh năm 2005), hiện đang học tập và làm việc tại Bắc Giang. Tuy chỉ mới sắp bước sang tuổi 17, thế nhưng cô nàng 10x này lại đốn tim biết bao chàng trai, khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi. Sở hữu một nét đẹp tinh khôi với làn da trắng, đôi mắt "hút hồn", sống mũi cao cùng đôi môi quyến rũ. Cô nàng được mọi người biết đến nhiều hơn sau khi đăng tải bộ ảnh của mình lên các fanpage, group về girl xinh và đều nhận được rất nhiều lượt tương tác "khủng" cũng như rất nhiều lời khen dành cho cô nàng.


Sở thích của Phương Thùy là đi chơi, nghe nhạc, đọc sách.
Được sự quan tâm rất nhiều từ phía dân cư mạng khiến cô bạn rất vui, Phương Thùy chia sẻ: "Mọi người thường thấy em dưới vỏ bọc là một cô gái mạnh mẽ, cá tính nhưng thực ra bên trong em lại là một cô bé hiền dịu và yếu đuối lắm. Ngoài ra thì mọi người nói em là một cô bé thân thiện hòa đồng, biết lắng nghe chia sẻ. Thế nên mỗi khi có khó khăn trong cuộc sống thì đều có mọi người bên cạnh em, quan tâm và an ủi khiến em cảm giác họ như những người thân trong gia đình mình vậy."

Mọi sự "nổi tiếng" thì đều đi liền với những thị phi của nó, và cô bạn của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh, xinh đẹp vốn có đó của mình, cô bạn đã biến những lời thị phi thành một lời đóng góp cho bản thân lấy đó làm cái mình cần sửa để phát triển bản thân hơn nữa.