Được biết, cô nàng tên là Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 199X), hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng nhiều người ngưỡng mộ, không khó để cô nàng mang về cho mình hơn 15 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bức hình Ngọc Anh đăng tải, cô nàng đều nhanh chóng thu về rất nhiều lượt like kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhiều anh chàng còn ngỏ lời “thả thính”, xin được addfriend vì quá xinh. Cách tạo dáng, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính, không ít lần Ngọc Anh khiến dân mạng "phát sốt". Cô nàng có rất nhiều đam mê vì cái gì cũng muốn thử và khám phá bản thân ý ngày nhỏ hay đi múa thì mong trở thành cô giáo dậy múa rồi lớn lên lại đam mê học y và còn có đam mê rất lớn sau này ngoài việc đi làm mong ước sẽ tự mình mở được 1 quán cafe hoặc đồ ăn gì đó . Cô nàng còn thích được đi du lịch khắp nơi làm từ thiện để hiểu và đồng cảm hơn với những số phận khó khăn khăn hơn mình. Ngọc Anh chia sẻ: &quo

Được biết, cô nàng tên là Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 199X), hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng tài năng nhiều người ngưỡng mộ, không khó để cô nàng mang về cho mình hơn 15 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.




Mỗi bức hình Ngọc Anh đăng tải, cô nàng đều nhanh chóng thu về rất nhiều lượt like kèm hàng loạt bình luận khen ngợi. Nhiều anh chàng còn ngỏ lời “thả thính”, xin được addfriend vì quá xinh. Cách tạo dáng, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính, không ít lần Ngọc Anh khiến dân mạng "phát sốt".



Cô nàng có rất nhiều đam mê vì cái gì cũng muốn thử và khám phá bản thân ý ngày nhỏ hay đi múa thì mong trở thành cô giáo dậy múa rồi lớn lên lại đam mê học y và còn có đam mê rất lớn sau này ngoài việc đi làm mong ước sẽ tự mình mở được 1 quán cafe hoặc đồ ăn gì đó . Cô nàng còn thích được đi du lịch khắp nơi làm từ thiện để hiểu và đồng cảm hơn với những số phận khó khăn khăn hơn mình.



Ngọc Anh chia sẻ: " Cuộc sống mà đâu tránh khỏi những ý kiến trái chiều có người khen thì cũng sẽ có người chê nên chẳng trách được mình cứ đón nhận một cách tự nhiên xem đó như là động lực để mình cố gắng hoàn thiện bản thân hơn."



Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!