Phạm Duy Khánh Hiệp (sinh năm 2004) hiện đang sinh sống và học tập tại Nghệ An. Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 10X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội.  Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Kinh Đô nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Kinh Đô đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn 2 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Kinh Đô chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là s

Phạm Duy Khánh Hiệp (sinh năm 2004) hiện đang sinh sống và học tập tại Nghệ An. Sở hữu gương mặt điển trai, thần thái "lạnh lùng" khiến trái tim của “nửa kia của thế giới” phải “lệch nhịp”, không quá ngạc nhiên khi 10X thu hút lượng lớn người hâm mộ trên “toàn mặt trận” mạng xã hội. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên anh chàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương khiến anh vô cùng thích thú. Kinh Đô nhận được “cơn mưa lời khen” và có nhiều lời mời kết bạn, với Kinh Đô đó là niềm vui khi có nhiều người bên cạnh và chia sẻ cùng anh. Không khó để anh chàng mang về cho mình hơn 2 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook.Việc nổi tiếng không khiến cuộc sống của chàng trai này gặp nhiều biến chuyển. Kinh Đô chia sẻ: “Bỗng dưng một ngày mình nhận được rất nhiều lời mời kết bạn, bản thân đang không hiểu chuyện gì xảy đến thì mình có thấy ảnh của mình trên các group. Việc được mọi người yêu quý có thể nói là sự may mắn của mình, mình có thêm những người bạn mới. Và việc tương tác trên trang cá nhân tốt cũng giúp công việc của mình có thêm cơ hội để phát triển”.Đam mê của anh chàng là nhảy đường phố. Hiện tại đam mê này bản thân Khánh Hiệp đang được phát triển trong và ngoài trường học. Ngoài ra e còn nhận show diễn khai trương, sự kiện lớn nhỏ trong thành phố. Đam mê này mặc dù bị bố mẹ cấm cản nhiều nhưng bản thân tự lực chứng minh cho bố mẹ thấy rằng em có năng khiếu về đam mê này và cho bản thân mình được thoả mãn niềm đam mê ấy. Khó khăn mà e gặp phải đó chính là rất khó để làm vừa lòng tất cả mọi người vì sẽ có những thứ mình làm chưa hay chưa tốt sẽ bị người xem sẽ nói vào nói ra. Nhưng em chỉ tiếp thu những cái lời nhận xét mà mình đáng để tiếp thu.

Những thành tích bản thân đã đạt được trong cái đam mê của mình là mình đảm nhận nhiệm vụ Tân Trưởng Nhóm nhảy Gandy Crowd-GC thuộc đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh trực thuộc trường THPT Nguyễn Trường Tộ-Vinh, top 100 hotface Viet Nam.Phương châm của Khánh Hiệp trong hoạt động nghệ thuật là "Khi mục tiêu đã đề ra thì hãy phấn đấu theo dõi đến cùng, đến một ngày nào đó bạn cũng sẽ được toại nguyện".

Bản thân em thần tượng nhất đó chính là Thầy Trần Quốc Hùng-giảng viên tại Virus Dance Studio. Chính thầy đã cho em niềm đam mê và sự nhiệt huyết của bản thân. Và e luôn nhìn về thầy để bản thân luôn giữ ngọn lửa của mình.Khánh Hiệp chia sẻ: Theo em thì những người trẻ cần trau dồi thêm sự kiên định của bản thân để thành công trên con đường nghệ thuật vì em thấy những người theo đuổi nghệ thuật theo e thấy thì họ chỉ theo 1 thời gian ngắn rồi sẽ dừng lại. Muốn thành công ở con đường nghệ thuật thì phải có sự kiên trì để theo đuổi nó mặc cho ai nói vào nói ra đi chăng nữa. Tương lai anh chàng sẽ có thể mở lớp dạy nhảy cho những bạn có cùng đam mê và sở thích bộ môn, chúc cho Khánh Hiệp sẽ luôn thành công trong tương lai.