Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Nếu bạn là tuýp người thích lướt newfeed, hẳn sẽ thường xuyên nhìn thấy những bức ảnh xinh đẹp của các cô hotgirl, hotteen trên các fanpage lớn, nhỏ.. Các cô nàng đó không những xinh đẹp mà còn rất tài năng. Cô nàng đến từ TP Hồ Chí Minh dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó. Sau một hồi tìm kiếm được biết bạn nữ ấy tên thật là Dương Phạm Tuyết Mai (SN 1995) hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng như sữa, đôi mắt "hút hồn" cùng đôi môi quyến rũ, cô nàng 9X này lại đốn tim biết bao chàng trai, khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi. Bởi gương mặt xinh đẹp xen lẫn thân hình chuẩn cân đối, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính không ít lần Tuyết Mai khiến dân mạng "phát sốt", mỗi lần xuất hiện cô nàng nhanh chóng ghi điểm trong mắt các chàng trai ngay từ ánh nhìn đầu tiên.  Không quá bất ngờ

 Có khi nào bạn tự nhận ra rằng con gái Việt Nam chúng ta ngày càng xinh đẹp không? Nếu bạn là tuýp người thích lướt newfeed, hẳn sẽ thường xuyên nhìn thấy những bức ảnh xinh đẹp của các cô hotgirl, hotteen trên các fanpage lớn, nhỏ.. Các cô nàng đó không những xinh đẹp mà còn rất tài năng. Cô nàng đến từ TP Hồ Chí Minh dưới đây sẽ minh chứng cho chúng ta thấy điều đó.


Sau một hồi tìm kiếm được biết bạn nữ ấy tên thật là Dương Phạm Tuyết Mai (SN 1995) hiện tại cô nàng đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. Sở hữu gương mặt xinh xắn, làn da trắng như sữa, đôi mắt "hút hồn" cùng đôi môi quyến rũ, cô nàng 9X này lại đốn tim biết bao chàng trai, khiến cộng đồng mạng phải tấm tắc khen ngợi.
Bởi gương mặt xinh đẹp xen lẫn thân hình chuẩn cân đối, nhan sắc và thần thái sang chảnh, yêu kiều pha chút cá tính không ít lần Tuyết Mai khiến dân mạng "phát sốt", mỗi lần xuất hiện cô nàng nhanh chóng ghi điểm trong mắt các chàng trai ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Không quá bất ngờ khi trang cá nhân của Tuyết Mai thu về hơn rất nhiều lượt follow, mỗi bức hình đăng tải cô nàng đều nhận về lượt tương tác “khủng”, nhiều bình luận khen chê. Nhận được nhiều tình cảm từ phía CĐM, cô bạn cảm thấy khá là vui và hạnh phúc: “Mình cám ơn sự quan tâm của mọi người, mình sẽ lấy nó là động lực để mình cố gắng và phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn“.Cô nàng có sở thích đi du lịch, làm đẹp, chụp hình và review. Không khó để bắt gặp những hình ảnh cô nàng đi du lịch sang chảnh, diện những bộ cánh xinh đẹp, với thần thái “không thể chê vào đâu được”. Tuyết Mai luôn xuất hiện với những nét ảnh cực xinh đẹp, thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen với hàng ngàn lượt follow và nhiều bình luận khen ngợi. 
Cám ơn những chia sẻ của Tuyết Mai, chúc cô nàng luôn xinh đẹp và thành công!