Hầu hết các chàng trai được hâm mộ trên mạng nhờ ngoại hình cuốn hút đều đang đi học, hoặc mới là sinh viên năm 1, năm 2. Dù tuổi đời còn rất nhỏ, song, sự xuất hiện của trai đẹp MXH cũng khiến dân mạng sôi động hơn rất nhiều. Rất nhiều các nhóm hội được lập nên trên MXH với mục đích chia sẻ các bức ảnh về những bạn trẻ sở hữu ngoại hình thu hút. Và bạn cứ có cảm giác như chỉ cần ba bước chân ra đường là mình có thể gặp được một "nam thần" hoặc mẫu hình trong mơ vậy! Hôm nay, HOTTEEN10X sẽ giới thiệu cho bạn đọc một anh chàng cực điển trai. Cùng tìm hiểu nhé.  Trần Quốc Huy (SN 200X) gây chú ý khi hình ảnh xuất hiện trên các group mạng chuyên về trai xinh gái đẹp và được nhiều người khen ngợi có gương mặt điển trai, cuốn hút. Anh chàng có sở thích với các môn nghệ thuật tattoo, đi du lịch và shopping. Liên hệ với Quốc Huy, chàng trai bày tỏ sự bất ngờ: “Mình thực sự không nghĩ bản thân lại được nhiều người yêu mến và dành tình cảm, sự quan tâm như vậy. Tất nhiên mình không c

Hầu hết các chàng trai được hâm mộ trên mạng nhờ ngoại hình cuốn hút đều đang đi học, hoặc mới là sinh viên năm 1, năm 2. Dù tuổi đời còn rất nhỏ, song, sự xuất hiện của trai đẹp MXH cũng khiến dân mạng sôi động hơn rất nhiều.Rất nhiều các nhóm hội được lập nên trên MXH với mục đích chia sẻ các bức ảnh về những bạn trẻ sở hữu ngoại hình thu hút. Và bạn cứ có cảm giác như chỉ cần ba bước chân ra đường là mình có thể gặp được một "nam thần" hoặc mẫu hình trong mơ vậy! Hôm nay, HOTTEEN10X sẽ giới thiệu cho bạn đọc một anh chàng cực điển trai. Cùng tìm hiểu nhé. 
Trần Quốc Huy (SN 200X) gây chú ý khi hình ảnh xuất hiện trên các group mạng chuyên về trai xinh gái đẹp và được nhiều người khen ngợi có gương mặt điển trai, cuốn hút. Anh chàng có sở thích với các môn nghệ thuật tattoo, đi du lịch và shopping.
Liên hệ với Quốc Huy, chàng trai bày tỏ sự bất ngờ: “Mình thực sự không nghĩ bản thân lại được nhiều người yêu mến và dành tình cảm, sự quan tâm như vậy. Tất nhiên mình không cảm thấy phiền hay buồn lòng, ngược lại mình vui vì có thêm nhiều người bạn mới. Tính mình cũng thích kết bạn, thế nên mình nghĩ đây là cơ hội để mình có thể biết nhiều người trên khắp mọi miền đất nước”.Quan điểm sống của Quốc Huy là: “Cho đi để nhận lại,cho đi những điều tốt đẹp rồi sẽ nhận lại sự bình yên trong tâm hồn”. Có lẽ vì thế mà ngoài đời Quốc Huy luôn cố gắng đặt ra những mục tiêu rõ ràng, rồi lên kế hoạch để thực hiện chúng. Với Quốc Huy mà nói, tuổi trẻ là quãng thời gian tốt nhất để “chạy đua” thật nhanh, để nỗ lực không ngừng nghỉ cho giấc mơ của riêng mình.Ngoài đam mê du lịch, chàng trai đến từ Sài Gòn cũng thích làm người mẫu. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, chiều cao lý tưởng, Quốc Huy mong muốn trong thời gian tới sẽ thử sức với vai trò người mẫu để rèn luyện bản thân cũng như trở nên tự tin, tự chủ hơn.Chúc Quốc Huy ngày càng thành công trong cuộc sống !