Mới chỉ 17 tuổi nhưng Lê Văn Thịnh đã sỡ hữu cho mình một kênh kinh doanh riêng, kết hợp với vốn kiến thức tự học về makerting online đã giúp cho chàng trai sinh năm 2004 này kiếm được tiền cho bản thân. Lê Văn Thịnh quê ở Vĩnh Linh - Quãng Trị. Anh chàng có vẽ ngoài cao to,  trắng trẻo kết hợp với mái tóc xoăn màu nâu khiến cho ứng tượng đầu tiên khi nhìn vào là sự lanh lợi, hoạt bát toát lên từ cậu thanh niên này.  Chia sẽ với chúng tôi về bí quyết thành công khi còn trẻ Thịnh nói: " Trước khi thành công trong lĩnh vực kinh doanh em đã có thời gian làm game thủ chuyên nghiệp cho tựa game PUBG MB nhưng đã giải nghệ, quay về làm streamer để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống, nhưng cảm thấy không vừa ý nên chuyển hướng sang kinh doanh riêng và vì từng làm game thủ nên em đã giao lưu với rất nhiều người nỗi tiếng trong làng streamer" Sinh ra ở một gia đình bình thường, bắt đầu từ con số không nhưng chúng ta thấy rằng, chỉ mới 17 tuổi Thịnh đã tìm được con đường riêng cho bản t

Mới chỉ 17 tuổi nhưng Lê Văn Thịnh đã sỡ hữu cho mình một kênh kinh doanh riêng, kết hợp với vốn kiến thức tự học về makerting online đã giúp cho chàng trai sinh năm 2004 này kiếm được tiền cho bản thân.
Lê Văn Thịnh quê ở Vĩnh Linh - Quãng Trị. Anh chàng có vẽ ngoài cao to,  trắng trẻo kết hợp với mái tóc xoăn màu nâu khiến cho ứng tượng đầu tiên khi nhìn vào là sự lanh lợi, hoạt bát toát lên từ cậu thanh niên này. 
Chia sẽ với chúng tôi về bí quyết thành công khi còn trẻ Thịnh nói: " Trước khi thành công trong lĩnh vực kinh doanh em đã có thời gian làm game thủ chuyên nghiệp cho tựa game PUBG MB nhưng đã giải nghệ, quay về làm streamer để kiếm tiền trang trải cho cuộc sống, nhưng cảm thấy không vừa ý nên chuyển hướng sang kinh doanh riêng và vì từng làm game thủ nên em đã giao lưu với rất nhiều người nỗi tiếng trong làng streamer"
Sinh ra ở một gia đình bình thường, bắt đầu từ con số không nhưng chúng ta thấy rằng, chỉ mới 17 tuổi Thịnh đã tìm được con đường riêng cho bản thân và phát triễn nó nhanh chóng


Ngoài việc kinh doanh thành công ra chàng trai 2k4 này còn có rất nhiều sỡ thích khác như: giao lưu, stream, du lịch, đánh đàn, ngắm biển và hoàng hôn.... Vì vậy mà trên trang cá nhân của Thịnh hiện nay đã có hơn 10k follow đến từ những người yêu mến, hâm mộ và mong muốn học hỏi sự thành công từ anh. 
Chúng ta thấy rằng, giới trẻ hiện nay không chỉ năng động mà còn thật sự rất giỏi, kiếm được số tiền mà nhiều người mơ ước, và Thịnh là một người đáng để các bạn follow theo và học hỏi.Chúc Thịnh ngày một thành công trên con đường kinh doanh của mình.