Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng trong học tập, rèn luyện và nỗ lực theo đuổi chính đam mê của thế hệ những hot teen 2k. Và trong số báo này, chúng tôi dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ của chàng trai sinh năm 2003 đến từ Quảng Ninh. Sinh năm 2003, chàng trai Đoàn Đức Trung có sở diễn xuất và chụp ảnh, thích khám phá những điều mới mẻ. Lần đầu tiếp xúc với chàng trai, tôi thực sự ấn tượng bởi sự điển trai, năng động, trẻ trung và cá tính của chàng trai này. Chàng trai 2k3 sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Ngay từ khi còn trẻ, chàng trai đã bộc lộ những tài năng, sự chủ động, niềm đam mê nghệ thuật của mình. Đức Trung chia sẻ với chúng tôi: “Ngay từ khi còn trẻ, em đã có tình yêu đặc biệt với nghệ thuật. Em rất thích cảm giác đứng trước ống kính. Đó cũng là lí do em theo đuổi nghệ thuật khi lớn lên.” Ngay từ khi

 Thành công không phải điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và thành công nào cũng cần có sự cố gắng, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình.” Đó là phương châm sống và cố gắng trong học tập, rèn luyện và nỗ lực theo đuổi chính đam mê của thế hệ những hot teen 2k. Và trong số báo này, chúng tôi dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ của chàng trai sinh năm 2003 đến từ Quảng Ninh.
Sinh năm 2003, chàng trai Đoàn Đức Trung có sở diễn xuất và chụp ảnh, thích khám phá những điều mới mẻ. Lần đầu tiếp xúc với chàng trai, tôi thực sự ấn tượng bởi sự điển trai, năng động, trẻ trung và cá tính của chàng trai này. Chàng trai 2k3 sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh. Ngay từ khi còn trẻ, chàng trai đã bộc lộ những tài năng, sự chủ động, niềm đam mê nghệ thuật của mình.
Đức Trung chia sẻ với chúng tôi: “Ngay từ khi còn trẻ, em đã có tình yêu đặc biệt với nghệ thuật. Em rất thích cảm giác đứng trước ống kính. Đó cũng là lí do em theo đuổi nghệ thuật khi lớn lên.”
Ngay từ khi còn là học sinh trung học, chàng trai Đức Trung đã tích cực tham gia các hoạt động của trường, của Đoàn đặc biệt là các chương trình văn nghệ của trường. “Từ nhỏ, em đã có niềm đam mê với diễn xuất và tham gia các chương trình văn nghệ, các hoạt động của trường vừa để giúp bản thân thêm tự tin, năng động, vừa là để đóng góp vào phong trào chung của trường.”

Ngoài việc học tập, Đoàn Đức Trung còn thử sức mình ở lĩnh vực mẫu ảnh. 


Luôn năng động, nỗ lực và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân mình” chính là những điểm ấn tượng về chàng trai Quảng Ninh này. Chàng trai này chia sẻ thêm: “Với em, em luôn muốn làm thật nhiều điều mới mẻ, tạo thêm trải nghiệm cho bản thân, tận dụng thời gian và năng lượng để làm cuộc sống của mình trở nên đặc biệt.
Sau cuộc nói chuyện với chàng trai Đoàn Đức Trung, tôi thực sự ấn tượng bởi niềm đam nghệ thuật, sự năng động, trẻ trung và hết mình vì đam mê. Tôi tin với những nỗ lực và những trải nghiệm của bản thân, chàng trai của chúng ta sẽ ngày càng thành công hơn nữa và trở thành một Đoàn Đức Trung như chàng trai mong muốn.