Nguyễn Kim Khánh Quân, sinh năm 2001 là chàng trai đang   được CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây và hiện tại đang sinh  sống tại Sài Gòn. Chàng trai vô cùng cá tính này được rất nhiều người yêu quý bởi  sự thân thiện cũng như hòa đồng của mình. Khánh Quân chia  sẻ: ” Em cũng ngờ ảnh của mình khi đăng lên các hội nhóm lại  được mọi người dành tình cảm nhiều đến thế ạ, đến chính bản  thân em cũng rất bất ngờ khi những tấm hình của mình trở nên  viral”. Bên cạnh đó, Khánh Quân đặt ra cho mục tiêu rất rõ ràng cho  mình. Cậu bạn muốn có thể phát triển con đường sự nghiệp  ngành model cũng như là 1 KOL để có thể kiếm được một số ổn  định để có thể nuôi cả gia đình mình. Đây quả là một người đàn  ông thực thụ đúng không mọi người?  Ngoài ra, Khánh Quân cũng chia sẻ: ”Khoảng 2 năm trước em  nhận ra rằng cần thay đổi bản thân liên tục, mỗi ngày là 1 hình  mẫu mới để làm mới bản thân, không còn là đứa trẻ ham chơi  như 2 năm trước nữa và bây giờ em đã làm được điều đó và sẽ  không ngừng nỗ lực đ

Nguyễn Kim Khánh Quân, sinh năm 2001 là chàng trai đang được CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây và hiện tại đang sinh sống tại Sài Gòn.

Chàng trai vô cùng cá tính này được rất nhiều người yêu quý bởi sự thân thiện cũng như hòa đồng của mình. Khánh Quân chia sẻ:” Em cũng ngờ ảnh của mình khi đăng lên các hội nhóm lại được mọi người dành tình cảm nhiều đến thế ạ, đến chính bản thân em cũng rất bất ngờ khi những tấm hình của mình trở nên viral”.


Bên cạnh đó, Khánh Quân đặt ra cho mục tiêu rất rõ ràng cho mình. Cậu bạn muốn có thể phát triển con đường sự nghiệp ngành model cũng như là 1 KOL để có thể kiếm được một số ổn định để có thể nuôi cả gia đình mình. Đây quả là một người đàn ông thực thụ đúng không mọi người? 


Ngoài ra, Khánh Quân cũng chia sẻ:”Khoảng 2 năm trước em nhận ra rằng cần thay đổi bản thân liên tục, mỗi ngày là 1 hình mẫu mới để làm mới bản thân, không còn là đứa trẻ ham chơi như 2 năm trước nữa và bây giờ em đã làm được điều đó và sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn”.


Trong tương lai, anh chàng có dự định sẽ đem tới những hình ảnh của mình nhưng mang những màu sắc mới lạ để thu hút nhiều người theo dõi hơn nữa!

Chúc cho bạn sẽ luôn thành công trong con đường mà mình đã lựa chọn .