Chi Cao, sinh năm 2005, sinh ra ở miền đất quan họ Bắc Ninh, hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ chuẩn bị bước sang lớp 11 nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể cùng niềm đam mê đàn hát đầy mạnh liệt. Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Chi không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp để có thể cống hiến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc hay nhất. Dù cho không được sự ủng hộ đến từ gia đình nhưng cô nàng cũng thể hiện quyết tâm của mình với việc lén bố mẹ để mượn đàn của bạn tập luyện.  Với phương châm sống: “ Hãy cứ theo đuổi đam mê của mình, đừng ngại ngần gì nếu đó là con đường bạn lựa chọn.”.  Chúc cho cô nàng xinh đẹp, nhiệt huyệt của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!

Chi Cao, sinh năm 2005, sinh ra ở miền đất quan họ Bắc Ninh, hiện đang là một gương mặt đầy triển vọng trên mạng xã hội hiện nay. Cô nàng tuy mới chỉ chuẩn bị bước sang lớp 11 nhưng đã sở hữu một lượng người theo dõi đáng kể cùng niềm đam mê đàn hát đầy mạnh liệt.

Được tiếp xúc với cô nàng mới có thể biết, Chi không chỉ xinh đẹp mà còn rất tài giỏi. Cô bạn đang cố gắng hơn để trở thành một ca sĩ, nhạc sĩ chuyên nghiệp để có thể cống hiến cho mọi người những sản phẩm âm nhạc hay nhất. Dù cho không được sự ủng hộ đến từ gia đình nhưng cô nàng cũng thể hiện quyết tâm của mình với việc lén bố mẹ để mượn đàn của bạn tập luyện. 
Với phương châm sống: “ Hãy cứ theo đuổi đam mê của mình, đừng ngại ngần gì nếu đó là con đường bạn lựa chọn.”. Chúc cho cô nàng xinh đẹp, nhiệt huyệt của chúng ta sẽ ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và luôn thành công trên chặng đường dài sắp tới!