Nguyễn Thị Phương Thảo ( sinh năm 2001 ) hiện tại đang sinh sống tại Nghệ An. Phương Thảo được cộng đồng mạng chú ý đến khá nhiều vì thân hình bốc cháy và sự xinh đẹp đáng yêu này. Với độ tuổi 20, cô nàng đã sở hữu một vóc dáng chuẩn đẹp đầy cuốn hút. Phương Thảo có sở thích trở thành mẫu ảnh. Hiện tại cô nàng này đang sở hữu khá nhiều người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bài đăng, cô nàng đều dễ dàng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận sôi nổi chỉ trong thời gian ngắn. Vì sự đón nhận của mọi người, cô nàng này sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay gợi cảm. Tuy có lợi thế về ngoại hình nhưng cô nàng này không tự cao và “chảnh” với mọi người xung quanh. Cô được khá nhiều người yêu mến vì sự “ thân thiện “ và ấm áp này. Nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của CĐM, bản thân cô nàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc : “Được mọi người đón nhận và dành tình cảm em cảm thấy vui lắm, đôi lúc cũng hơi buồn vì sợ mọi người s

 Nguyễn Thị Phương Thảo ( sinh năm 2001 ) hiện tại đang sinh sống tại Nghệ An. Phương Thảo được cộng đồng mạng chú ý đến khá nhiều vì thân hình bốc cháy và sự xinh đẹp đáng yêu này. Với độ tuổi 20, cô nàng đã sở hữu một vóc dáng chuẩn đẹp đầy cuốn hút.Phương Thảo có sở thích trở thành mẫu ảnh. Hiện tại cô nàng này đang sở hữu khá nhiều người theo dõi trên trang cá nhân Facebook. Mỗi bài đăng, cô nàng đều dễ dàng nhận về hàng nghìn lượt tương tác, bình luận sôi nổi chỉ trong thời gian ngắn.Vì sự đón nhận của mọi người, cô nàng này sẵn sàng “chấp hết” mọi phong cách thời trang từ nàng thơ, trưởng thành hay gợi cảm. Tuy có lợi thế về ngoại hình nhưng cô nàng này không tự cao và “chảnh” với mọi người xung quanh. Cô được khá nhiều người yêu mến vì sự “ thân thiện “ và ấm áp này.
Nhận được khá nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của CĐM, bản thân cô nàng cảm thấy rất vui và hạnh phúc : “Được mọi người đón nhận và dành tình cảm em cảm thấy vui lắm, đôi lúc cũng hơi buồn vì sợ mọi người sẽ nghĩ rằng mình khó gần nên không nói chuyện với mình. Nhưng vì sự yêu mến của mọi người xung quanh đã giúp em có hứng thú với cộng đồng mạng nhiều hơn và đó cũng là động lực giúp em tạo nên những bức ảnh tuyệt vời hơn trong tương lai.“Chúc Phương Thảo sẽ luôn xinh đẹp và gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống nhé !