Nguyễn Khánh Ngọc là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm   kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2007, sinh ra và lớn  lên tại Sapa. Sở hữu gương mặt đáng yêu cùng làn da trắng làm bao chàng trai  phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của  netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những  lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương  trên các hội nhóm. Cô nàng chia sẻ: “E m có tính cách rất thẳng thắn, sẵn sàng nêu  lên quan điểm của mình, sửa sai khi được mọi người góp ý, giúp  mọi người mà em hay chơi cùng cải thiện bản thân bằng những  lời khuyên ”.  Khánh Ngọc cũng cho biết: “E m có mục tiêu là ngành luật quốc  tế tại Đại học luật Hà Nội. Hiện tại em đang tích cực học tập, trao  dồi kiến thức, và trao đổi những kiến thức bổ ích về ngành Luật  với những bạn cùng ước mơ và đang theo đuổi ước mơ”. Cũng không lạ gì khi cô bé này đang sở hữu hàng nghìn lượt theo  dõi trên trang cá nhân của mình cùng những tấm ảnh nhận được  r

 Nguyễn Khánh Ngọc là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2007, sinh ra và lớn lên tại Sapa.

Sở hữu gương mặt đáng yêu cùng làn da trắng làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.Cô nàng chia sẻ: “Em có tính cách rất thẳng thắn, sẵn sàng nêu lên quan điểm của mình, sửa sai khi được mọi người góp ý, giúp mọi người mà em hay chơi cùng cải thiện bản thân bằng những lời khuyên”. 


Khánh Ngọc cũng cho biết: “Em có mục tiêu là ngành luật quốc tế tại Đại học luật Hà Nội. Hiện tại em đang tích cực học tập, trao dồi kiến thức, và trao đổi những kiến thức bổ ích về ngành Luật với những bạn cùng ước mơ và đang theo đuổi ước mơ”.Cũng không lạ gì khi cô bé này đang sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình cùng những tấm ảnh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.


Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời mình đã chọn!