Trần Mai Linh (SN 2004) hiện sinh sống và học tập tại Gia Lai. Cô nàng gây ấn tượng với gương mặt khả ái và vóc dáng nhỏ nhắn. Với lợi thế ngoại hình nên 10X xinh đẹp này dễ dàng cân mọi góc máy. Những hình ảnh của Mai Linh chia sẻ trên mạng xã hội đều nhận được “cơn mưa” lời khen và tương tác từ phía cộng đồng mạng.
10X sở hữu lượng lớn người quan tâm, theo dõi trên trang cá nhân, mỗi bức hình đăng lên, Mai Linh nhanh chóng được netizen dành lời khen, một vài anh chàng còn ngỏ lời “thả thính” dưới phần bình luận. Trước những tình cảm đó, cô nàng cảm thấy khá là vui song vẫn tồn tại sự lo âu nhỏ. “Được quan tâm chú ý, em thấy vui vì được mọi người dành tình cảm nhiều đến vậy. Mặt khác, cũng áp lực đôi chút vì những người chưa từng tiếp xúc với em, nhưng lại có những ý kiến đánh giá khá sai lệch và trái triều, nhưng em vẫn tôn trọng ý kiến của mọi người để giúp bản thân tiến bộ hơn“, Mai Linh trải lòng.
Ngoài việc học, cô nàng còn tận dụng mối quan tâm lẫn thời gian rảnh của mình qua việc làm KOLS tự do và hay được book job quảng cáo pr sản phẩm. Tuy nguồn thu nhập không quá cao nhưng khiến 10X tích lũy thêm kinh nghiệm, làm bạn được với nhiều người và quan trọng hơn cả là tự chủ một phần về mặt kinh tế để bớt phụ thuộc vào bố mẹ. Nhờ lợi thế về ngoại hình nên 10X muốn tiến xa hơn để trở thành mẫu ảnh chuyên nghiệp nếu được trao cơ hội.

Bên cạnh đó, cô nàng còn theo đuổi bộ môn võ cổ truyền cũng đã được 10 năm và còn có năng khiếu nhảy múa.


Nhận được nhiều sự yêu mến trên mạng xã hội, Mai Linh luôn lấy đó là động lực để hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Theo cô, những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. 10X luôn chọn lọc để tiếp thu những ý kiến đúng đắn, đồng thời không để những điều tiêu cực ảnh hưởng đến cuộc sống của mình.

Phía dưới bài viết, nhiều bình luận bày tỏ sự yêu thích đối với bức hình của Mai Linh. Qua đó, hội anh em liên tục đặt ra câu hỏi về "người ấy" của cô nàng, và gu bạn trai của cô nàng 10X. Trả lời cho câu hỏi này, Mai Linh chia sẻ: " Hiện tại mình đã có người yêu, hiện người yêu của mình đang công tác trong quân đội ".

Chúc cho Mai Linh sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trên con đường phía trước.