Nguyễn Thị Quỳnh Mai, sinh năm 2005 là cô gái đang được CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên. Nàng nữ sinh này khiến cánh đàn ông phải chú ý khi có một màn lột xác hoàn mĩ, cô nàng cũng vui vẻ chia sẻ:” Trước giờ em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ có được ngày hôm nay, em chỉ xem những anh chị model khác rồi bắt chước theo chụp ảnh và thay đổi ngoại hình qua từng ngày”. Chúng ta cùng ngắm lại màn biến hóa siêu thành công của Quỳnh Mai nhé!! Hiện nay, cô nàng đang sở hữu cho mình hơn 20.000 người theo dõi trên trang cá nhân và mỗi bức ảnh đăng tải lên đều được sự ủng hộ đông đảo từ CĐM. Đối với những lời nói tiêu cực, Quỳnh Mai cũng chia sẻ: “Khi đọc những lời bình luận tiêu cực em cũng buồn chứ ạ, nhung em vẫn sẽ nhớ những lời bình luận đó để biến mình trở thành 1 phiên bản hoàn hảo nhất ạ”. Chúc cho cô nàng sẽ luôn thành công trong con đường mà mình đã lựa chọn.

Nguyễn Thị Quỳnh Mai, sinh năm 2005 là cô gái đang được CĐM ‘săn lùng’ những ngày gần đây. Cô nàng sinh ra và lớn lên tại Thái Nguyên.

Nàng nữ sinh này khiến cánh đàn ông phải chú ý khi có một màn lột xác hoàn mĩ, cô nàng cũng vui vẻ chia sẻ:” Trước giờ em cũng chưa từng nghĩ mình sẽ có được ngày hôm nay, em chỉ xem những anh chị model khác rồi bắt chước theo chụp ảnh và thay đổi ngoại hình qua từng ngày”.


Chúng ta cùng ngắm lại màn biến hóa siêu thành công của Quỳnh Mai nhé!!Hiện nay, cô nàng đang sở hữu cho mình hơn 20.000 người theo dõi trên trang cá nhân và mỗi bức ảnh đăng tải lên đều được sự ủng hộ đông đảo từ CĐM. Đối với những lời nói tiêu cực, Quỳnh Mai cũng chia sẻ: “Khi đọc những lời bình luận tiêu cực em cũng buồn chứ ạ, nhung em vẫn sẽ nhớ những lời bình luận đó để biến mình trở thành 1 phiên bản hoàn hảo nhất ạ”.
Chúc cho cô nàng sẽ luôn thành công trong con đường mà mình đã lựa chọn.