Cô gái với nickname Ane, tên thật là Lê Tâm Anh, sinh năm   2002. Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa và hiện tại đang sinh  sống và làm việc tại Bình Dương. Hiện cô nàng đang là một  KOL vô cùng tài năng.  Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực phẩm, cô nàng nhận  được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tâm Anh chia sẻ: ”  Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em  cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn  các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ.  Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý  từ mọi người và những lời khen khiến em vô cùng vui ạ.”  Cô gái này thích sự đơn giản, khá độc lập và luôn có trách  nhiệm với những công việc mà mình nhận. Và cũng chính  những phẩm chất quý giá đó đã tạo nên sự thành công của Tâm  Anh trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô nàng đã rời xa gia  đình và bắt đàu một cuộc sống tự lập của riêng mình.  Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ: ” Khi chụp ảnh đăng lên và nhận  được những lời khen từ cộng đồng m

Cô gái với nickname Ane, tên thật là Lê Tâm Anh, sinh năm 2002. Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa và hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương. Hiện cô nàng đang là một KOL vô cùng tài năng. 


Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực phẩm, cô nàng nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.


Tâm Anh chia sẻ: Khi mới bắt đầu công việc là một KOL, em cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong nghề mà chỉ nhìn các anh chị KOL khác chụp ảnh rồi mình bắt chước theo thôi ạ. Em cũng khá bất ngờ khi mình nhận được rất nhiều sự yêu quý từ mọi người và những lời khen khiến em vô cùng vui ạ.” 


Cô gái này thích sự đơn giản, khá độc lập và luôn có trách nhiệm với những công việc mà mình nhận. Và cũng chính những phẩm chất quý giá đó đã tạo nên sự thành công của Tâm Anh trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, cô nàng đã rời xa gia đình và bắt đàu một cuộc sống tự lập của riêng mình. 


Hơn nữa, cô nàng cũng chia sẻ:” Khi chụp ảnh đăng lên và nhận được những lời khen từ cộng đồng mạng, em cảm thấy rất vui. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn những lời tiêu cực dành cho em. Em sẽ lấy những lời tiêu cực đó biến chúng thành động lực để mình càng trở nên hoàn hảo hơn” 

Tâm Anh cũng chia sẻ:” Em đã vạch ra cho mình những mục tiêu và con đường để đạt được điều đó. Em muốn sau khi học xong mình có thể mở được một cửa hàng mang tên thương hiệu riêng của mình”.

Chúc cô nàng ngày càng xinh đẹp và thực hiện được ước mơ của mình!