Nguyễn Thị Mai là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2003, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện nay cô nàng là một KOL vô cùng tài năng. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực chuẩn làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm. Với sự đam mê học hỏi cô bé Nguyễn Mai luôn cố gắng cân bằng việc học và công việc mẫu ảnh của mình để nhận được nhiều thành tích cao. Mọi sự "nổi tiếng" thì đều đi liền với những thị phi của nó, và cô bạn của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh, xinh đẹp vốn có đó của mình, cô bạn đã biến những lời thị phi thành một lời đóng góp cho bản thân lấy đó làm cái mình cần sửa để phát triển bản thân hơn nữa. Chúc cô nàng luôn luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp.

Nguyễn Thị Mai là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2003, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Hiện nay cô nàng là một KOL vô cùng tài năng.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực chuẩn làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.
Với sự đam mê học hỏi cô bé Nguyễn Mai luôn cố gắng cân bằng việc học và công việc mẫu ảnh của mình để nhận được nhiều thành tích cao.


Mọi sự "nổi tiếng" thì đều đi liền với những thị phi của nó, và cô bạn của chúng ta cũng không phải là ngoại lệ. Với sự thông minh, xinh đẹp vốn có đó của mình, cô bạn đã biến những lời thị phi thành một lời đóng góp cho bản thân lấy đó làm cái mình cần sửa để phát triển bản thân hơn nữa.
Chúc cô nàng luôn luôn vui vẻ và ngày càng xinh đẹp.