Vũ Thị Duyên là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô nàng sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Hiện nay đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Thông tin của trường Hutech. Cô nàng chia sẻ:” Hiện tại mình có mục tiêu trở thành 1 lập trình viên sau khi ra trường. Và tất nhiên để làm đc điều đó mình đã lập ra kế hoạch cuộc đời của mình” Và để thực hiện được đam mê đó, Duyên cho biết:” Trước hết trong thời gian còn ở trường mình sẽ tích cực là tìm hiểu để nâng cao nhận thức về các ngôn ngữ như C++, python, java....vì việc này sẽ có ích cho công việc của mình sau này. Với nền tảng như vậy mình nghĩ mình có thể xin thực tập tại một cty tốt và có 1 hồ sơ đẹp để xin việc cho sau này. Mình đang tìm hiểu về một số cty ở TP HCM và mình thấy có một số cty khá tốt với điều kiện của mình, trong 5 năm tới mình hi vọng sẽ có vị trí nhất định trong cty đó. Mục tiêu lớn nhất của mình là trong tương lai sẽ có thể mở đc và làm chủ 1 doanh nghiệp chuyên về công nghệ t

 Vũ Thị Duyên là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô nàng sinh năm 2001, sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Hiện nay đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ Thông tin của trường Hutech.


Cô nàng chia sẻ:” Hiện tại mình có mục tiêu trở thành 1 lập trình viên sau khi ra trường. Và tất nhiên để làm đc điều đó mình đã lập ra kế hoạch cuộc đời của mình”


Và để thực hiện được đam mê đó, Duyên cho biết:” Trước hết trong thời gian còn ở trường mình sẽ tích cực là tìm hiểu để nâng cao nhận thức về các ngôn ngữ như C++, python, java....vì việc này sẽ có ích cho công việc của mình sau này. Với nền tảng như vậy mình nghĩ mình có thể xin thực tập tại một cty tốt và có 1 hồ sơ đẹp để xin việc cho sau này. Mình đang tìm hiểu về một số cty ở TP HCM và mình thấy có một số cty khá tốt với điều kiện của mình, trong 5 năm tới mình hi vọng sẽ có vị trí nhất định trong cty đó. Mục tiêu lớn nhất của mình là trong tương lai sẽ có thể mở đc và làm chủ 1 doanh nghiệp chuyên về công nghệ thông tin.” Quả là một cô gái có ý chí quyết đấu thật kiên cường đúng không nhỉ?


Cô gái sinh năm 2001 cũng vui vẻ nói:” Và tất nhiên có học phải có vui chơi giải trí, trong quá trình học tập để hoàn thiện bản thân mình cũng học khá nhiều thứ nho nhỏ ví dụ như là ngoại ngữ, mình còn có thể chụp hình và có khả năng photoshop khá tốt và thiết kế cho 1 số trang web cơ bản... Mình chắc chắn với khả năng của bản thân mình có thể học được nhiều điều hơn từ giờ cho đến sau này.”


Chúc cho cô bạn của chúng ta sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!