Nguyễn Vũ Huyền Anh là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm   kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2004, sinh ra tại Hà  Nội và giờ đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Hiện nay  cô nàng đang học tại Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Thái Bình. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực chuẩn làm bao chàng  trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm  của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những  lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương  trên các hội nhóm. Với tính cách thân thiện và hòa đồng cô bé Huyền Anh nhận được  rất nhiều yêu quý và yêu mến. Cô nàng chia sẻ: “M ục tiêu nghề nghiệp của em là làm diễn viên  và em sẽ theo đuổi đam mê bằng cách sẽ theo học sân khấu điện  ảnh và hết mình với nghệ thuật ”.  Huyền Anh cũng cho biết: “B ản thân em đã từng bị cô lập vì ngoại  hình nên nếu em có phải đối diện với những comment tiêu cực thì  cũng sẽ coi đó là những  lời góp ý và vẫn sẽ đón nhận một cách  niềm nở ạ”

 Nguyễn Vũ Huyền Anh là cái tên đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên MXH gần đây. Cô bé sinh năm 2004, sinh ra tại Hà Nội và giờ đang sinh sống và làm việc tại Thái Bình. Hiện nay cô nàng đang học tại Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Thái Bình.


Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng body cực chuẩn làm bao chàng trai phải 'thổn thức' ngay từ ánh mắt đầu tiên. Trước sự quan tâm của netizen, mỗi bức hình đăng tải lên cô nàng đều nhận về những lượt tương tác khủng kèm những lời khen tích cực và dễ thương trên các hội nhóm.Với tính cách thân thiện và hòa đồng cô bé Huyền Anh nhận được rất nhiều yêu quý và yêu mến.
Cô nàng chia sẻ: “Mục tiêu nghề nghiệp của em là làm diễn viên và em sẽ theo đuổi đam mê bằng cách sẽ theo học sân khấu điện ảnh và hết mình với nghệ thuật”. Huyền Anh cũng cho biết: “Bản thân em đã từng bị cô lập vì ngoại hình nên nếu em có phải đối diện với những comment tiêu cực thì cũng sẽ coi đó là những lời góp ý và vẫn sẽ đón nhận một cách niềm nở ạ”.


Cũng không lạ gì khi cô bé này đang sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân của mình cùng những tấm ảnh nhận được rất nhiều sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Chúc cô bạn của chúng ta ngày càng xinh đẹp và thành công trên con đường mình đã chọn!