Ngày hôm qua, nếu bạn thường xuyên sử dung MXH đặc biệt là Facebook thì chắc hẳn lướt đến đâu cũng xuất hiện hình ảnh cô gái đang xuất hiện “ngập Facebook”. Các fanpage lớn nhỏ, cho đến hội nhóm gái xinh đồng loạt đăng tải, bởi nhan sắc chẳng thể chê vào đâu của nữ sinh 10X. Từ đó, netizen “rần rần” tìm info cô bạn này, soi profile mới biết là người quen!
Cô bạn tên Nguyễn Kim Mai Quỳnh (SN 2003) hiện đang sinh sống và học tập tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài học tập, Mai Quỳnh còn rất thích chụp ảnh. Cô nàng liên tục gây sốt mỗi khi tung bộ ảnh mới, hay đơn giản chỉ là những post hình đời thường cũng đủ khiến netizen “rụng tim”.


Trong bức hình chụp góc nghiêng mới nhất được Mai Quỳnh đăng tải, bất ngờ thay được rất nhiều fanpage lớn nhỏ, cùng các diễn đàn gái xinh “re-post” lại, nhận được hàng nghìn like cùng hàng nghìn bình luận.
Cô nàng chia sẻ : Nổi tiếng trên mạng xã hội vừa có mặt tích cực và tiêu cực đối với em, với những ý kiến nhận xét đúng thì em sẽ lắng nghe và tiếp tục cố gắng để tiếp tục phát triển  bản thân, còn những ý kiến không tốt em sẽ im lặng và bỏ qua. Ngoài ra cô nàng còn là một người độc lập tài chính, nếu mọi người có nhu cầu có thể inbox trực tiếp để được cô nàng tư vấn.Quan niệm sống là thứ quan trọng nhất đối với mỗi con người hướng đến thành công. Đối với Mai Quỳnh, cuộc sống là một chuỗi màu sắc thú vị với đủ cung bậc cảm xúc. Khi mình sống tốt tự mọi thứ sẽ đến theo cách mà mình xứng đáng nhận được. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Nhưng vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.Chúc Mai Quỳnh sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công trong tương lai.