Đối với một teen 10X hay bất kỳ ai, việc nổi tiếng ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn. Nhưng để gây được ấn tượng cho netizen, khán giả về sau quả thật là điều không đơn giản. Dư Quang Trung (SN 2001) là cái tên quá quen thuộc với thế hệ trẻ 10X tính đến thời điểm hiện tại. Xuất hiện dày đặc trên MXH, cậu bạn được netizen hết lời khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai, body chuẩn cùng góc nghiêng cực phẩm. “Loạt ảnh góc nghiêng ban đầu mình chỉ đăng lên trang cá nhân như một cách chia sẻ với bạn bè, nhưng không ngờ lại được các fanpage lớn đăng tải lại, lượt tương tác lại cao nữa. Quang Trung cảm thấy rất vui vì điều này. Mình sẽ lấy đó làm động lực để phát triển bản thân mình hơn” – Quang Trung chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi được nhiều người biết đến. Hiện tại anh chàng 2k1đang kinh doanh và vẫn đang cố gắng từng ngày, tiếp tục với công việc và  “va chạm” với xã hội để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, tạo hành trang vững chắc cho con đường sau này mà chàng trai lựa chọn!

Đối với một teen 10X hay bất kỳ ai, việc nổi tiếng ở thời điểm hiện tại không quá khó khăn. Nhưng để gây được ấn tượng cho netizen, khán giả về sau quả thật là điều không đơn giản. Dư Quang Trung (SN 2001) là cái tên quá quen thuộc với thế hệ trẻ 10X tính đến thời điểm hiện tại. Xuất hiện dày đặc trên MXH, cậu bạn được netizen hết lời khen ngợi bởi vẻ ngoài điển trai, body chuẩn cùng góc nghiêng cực phẩm.
“Loạt ảnh góc nghiêng ban đầu mình chỉ đăng lên trang cá nhân như một cách chia sẻ với bạn bè, nhưng không ngờ lại được các fanpage lớn đăng tải lại, lượt tương tác lại cao nữa. Quang Trung cảm thấy rất vui vì điều này. Mình sẽ lấy đó làm động lực để phát triển bản thân mình hơn” – Quang Trung chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi được nhiều người biết đến.


Hiện tại anh chàng 2k1đang kinh doanh và vẫn đang cố gắng từng ngày, tiếp tục với công việc và  “va chạm” với xã hội để tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân, tạo hành trang vững chắc cho con đường sau này mà chàng trai lựa chọn!

Quang Trung thuộc tuýp người “bên ngoài lạnh lùng nhưng bên trong cực kì ấm áp”. Anh chàng rất dễ kết thân với mọi người, là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng nên Quang Trung được rất nhiều người yêu mến. Trên trang cá nhân, chàng hotboy 10X thu hút nhiều người theo dõi, tuy con số không quá lớn nhưng đủ để thấy sức ảnh hưởng của anh chàng với CĐM là lớn đến mức nào.Chúc anh chàng luôn vui vẻ và thành công trong những dự định tương lai!