Trần Trí Trung chắc hẳn là cái tên mà các bạn trẻ đang dần quen thuộc vì mức độ phủ sóng của chàng diễn viên này. Được biết anh tốt nghiệp Diễn viên kịch điện ảnh trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật TpHCM K22. Sau khi ra trường anh tiếp tục theo đuổi đam mê và mang về cho mình một số cột mốc trong con đường nghệ thuật. Anh đoạt giải Quý Ông Hoàn Hảo, Top 30 Gương Mặt Thời Trang Mùa Xuân 2020 và được khán giả biết đến qua phim truyền hình, MV, TVC, Viral, mẫu ảnh, radio,…. Hiện tại anh đang hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực Diễn Viên, Mẫu Ảnh, Voice talent và KoLs -PR sản phẩm với hơn 51k followers trên Facebook.  Một người thành công luôn có cho mình một lối đi riêng đúng không nhỉ? Để được như hiện tại anh chia sẻ:” Loại bỏ từ “ Than “ ra khỏi từ điển. Nếu nhắc đến nghề Diễn Viên, Người mẫu hay nói chung là nghệ thuật thì chắc hẳn mọi người sẽ nhìn nhận là hào quang,… nhưng để có được hào quang đó thì là rất nhiều mồ hôi nước mắt không chỉ của mình người xuất hiện màn ảnh


 Trần Trí Trung chắc hẳn là cái tên mà các bạn trẻ đang dần quen thuộc vì mức độ phủ sóng của chàng diễn viên này. Được biết anh tốt nghiệp Diễn viên kịch điện ảnh trường Cao đẳng Văn Hoá Nghệ thuật TpHCM K22. Sau khi ra trường anh tiếp tục theo đuổi đam mê và mang về cho mình một số cột mốc trong con đường nghệ thuật. Anh đoạt giải Quý Ông Hoàn Hảo, Top 30 Gương Mặt Thời Trang Mùa Xuân 2020 và được khán giả biết đến qua phim truyền hình, MV, TVC, Viral, mẫu ảnh, radio,…. Hiện tại anh đang hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực Diễn Viên, Mẫu Ảnh, Voice talent và KoLs -PR sản phẩm với hơn 51k followers trên Facebook. 


Một người thành công luôn có cho mình một lối đi riêng đúng không nhỉ? Để được như hiện tại anh chia sẻ:” Loại bỏ từ “ Than “ ra khỏi từ điển. Nếu nhắc đến nghề Diễn Viên, Người mẫu hay nói chung là nghệ thuật thì chắc hẳn mọi người sẽ nhìn nhận là hào quang,… nhưng để có được hào quang đó thì là rất nhiều mồ hôi nước mắt không chỉ của mình người xuất hiện màn ảnh mà cả ekip sau hậu trường. 


Với anh thì mình làm việc 1 thì ekip mình làm tận 10 lận nên đừng vì bản thân mình mà ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như tinh thần trong set quay kể cả chụp. Để làm việc chuyên nghiệp hơn và được đồng nghiệp yêu mến thì thái độ làm việc được anh đặt lên hàng đầu và đặt mình vào vị trí người khác để ứng xử là một ưu tiên. Học hỏi từ nhỏ nhặt nhất và hành động. Thật ra với tuổi nghề còn trẻ thì để hoàn thành nhiều vai diễn hay và phong phú thì trải nghiệm cuộc sống là một phần không thể thiếu.


Anh cho biết khi còn ngồi trên ghế nhà trường anh đã làm thêm nhiều công việc để cảm nhận cuộc sống sinh viên đúng nghĩa. Không những thế anh luôn học hỏi qua phim ảnh và cả người đi trước để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Nghệ thuật với anh là sự sáng tạo không ngừng nghỉ nên để tiến được xa hơn và khẳng định bản thân mình thì phải luôn hành động.


Bật mí một điều anh đang thực hiện ước mơ thứ 3 của mình như đã chia sẻ. Anh đã từng chia sẽ ước mơ của anh là Diễn Viên, Người mẫu và MC. Nên anh đang thử sức với công việc Voice talent và radio Đêm Cảm Xúc. Mong sẽ được sự ủng hộ từ khán giả đến anh tiếp tục học hỏi và trở thành MC trong tương lai. Anh còn bật mí là khi tình hình dịch bệnh ổn định anh sẽ học thêm về Lồng Tiếng để đa dạng hơn màu sắc giọng nói.


Nhiều người đã từng so sánh hình ảnh bậc thang với con đường danh vọng. Cuộc sống luôn phải có điểm bắt đầu, đó chính là lý do bạn nên làm những việc nhỏ ngày hôm nay bằng một thái độ nghiêm túc và tận lực. Lộ trình này sẽ được chia nhỏ ra thành mục tiêu trong từng năm, từng tháng, thậm chí từng ngày một. Khi đã có mục tiêu cụ thể, tất cả những gì còn lại cần làm là phấn đấu nỗ lực hoàn thành công việc một cách chu toàn nhất.


Nói tóm lại, khi bạn bắt đầu nghĩ lớn, thì hãy làm từ những việc nhỏ. Nếu bạn không thấy ngay kết quả trong ngày một ngày hai thì cũng đừng từ bỏ sự nhẫn nại của mình. Những thay đổi nhỏ nhặt sẽ đem đến cho chúng ta những thành công lớn một cách bất ngờ mà chính ta cũng không lường trước được.”


Anh chàng người mẫu, diễn viên này cũng không quên nhắn nhủ đến tất cả mọi người rằng:” Hiện tại tình hình dịch bệnh hết sức căng thẳng, bản thân Trung đang thực hiện quy tắc 5K của bộ y tế và Trung mong mọi người cũng sẽ như thế góp phần nhỏ cho công cuộc chống dịch, nhân đây Trung cám ơn sự hi sinh của anh hùng chống dịch để chúng ta có thể gặp nhau sớm hơn sau một trận chiến chống dịch gian khổ.”


Chúc cho anh sẽ sớm thành công trên ngã rẽ cuộc đời của mình đã chọn!